Top 5 trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín

Làm thế nào để xác định một trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh sinh viên đang có ý định đi du học.

Dưới đây là 4 trung tâm tư vấn du học uy tínDu học Thành Tây đã tìm hiểu được. Các bạn có thể tham khảo để có được thông tin hữu ích nhé!

1. Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín

Thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ thông tin

Trung tâm uy tín là những trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn và chia sẻ thông tin về các trường học New Zealand.

Bởi vì, đơn vị tư vấn du học uy tín lâu năm sẽ là đối tác của rất nhiều trường học lớn nhỏ. Vì thế, việc tổ chức các buổi tư vấn của các đại diện trường là điều các công ty nhỏ không thể làm được điều này.

Có cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp

trung tâm tư vấn du học new zealand
Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín

Trên thực tế các đơn vị tư vấn du học nhỏ khi tư vấn chọn trường và lộ trình học cho các bạn học sinh, sinh viên thường ít đưa ra lựa chọn phù hợp cho các bạn đang mong muốn du học. Bởi họ chưa có nhiều kinh nghiệm hay thông tin chính xác.

Với một đơn vị tư vấn du học uy tín, họ sẽ đưa ra những lộ trình rõ ràng. Các chuyên viên sẽ đưa ra những phân tích rõ ràng về khả năng học tập, tài chính. Giúp các bạn cân nhắc việc chọn trường phù hợp với học sinh và điều kiện gia đình.

Tham khảo thêm về chương trình tư vấn du học của Thành Tây tại đây

2. TOP 5 công ty, trung tâm tư vấn du học New Zealand

2.1. Việt Đỉnh

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019 nhưng trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Mỗi nhân viên ở đây đều được đạo tạo bài bản, uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. 

trung tâm tư vấn du học new zealand
Trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh

Việt Đỉnh mang lại nhiều hỗ trợ đặc biệt cho tất cả học viên. Không chỉ du học tại New Zealand bạn cũng có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia. Đồng thời, đơn vị này còn cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng, tỷ lệ hồ sơ thành công là 99%.

Địa chỉ:

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
  • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, HCM.
  • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, HCM.
  • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
  • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM.

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

2.2. Công ty dịch vụ giáo dục toàn cầu – GSE

GSE được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh từng theo học tại các nước. Với kinh nghiệm nhiều hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại nước nước như Anh, Mỹ và New Zealand.

Ngoài ra, trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên, GSE hiểu rõ những khó khăn mà các du học sinh gặp phải trong quá trình du học. Từ đó đưa ra những giải pháp giúp các học viên của mình giải quyết nhanh chóng. 

Mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, hồ sơ nhập học, hồ sơ xin học bổng đều được GSE hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ nhất.

Thông qua những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và các tổ chức uy tín, GSE xứng đáng là một trong những trung tâm tư vấn du học tuyệt vời mà các bạn có nhu cầu đi du học New Zealand nên biết.

Tham khảo thêm về trung tâm tư vấn du học Úc

2.3. Nền tảng du học hiện đại ApplyZones

Đây là một nền tảng du học trực tuyến uy tín, mang lại thông tin chính xác nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Khi được tư vấn dịch vụ tại đây bạn sẽ đạt tỷ lệ đậu visa du học New Zealand cao nhất. Tất cả các tiến trình từ việc chọn trường học, khóa học phù hợp với khả năng của học viên.

trung tâm tư vấn du học new zealand
Nền tảng du học hiện đại ApplyZones

Ngoài ra, còn hỗ trợ việc tìm kiếm các học bổng danh giá, nộp thư mời được thực hiện nhanh chóng mà không phải thông qua tư vấn viên.

Đặc biêt, khi đến với nền tảng du học này, bạn sẽ giải quyết những nhược điểm trong khâu nộp hồ sơ du học. Điểm đặc biệt của ApplyZones còn nằm ở chỗ là cầu nối giữa nhà trường và du học sinh để hỗ trợ du học sinh kịp thời nhất.

Tham khảo thêm về trung tâm tư vấn du học Anh

2.4. Công ty tư vấn du học VNPC

Với mạng lưới đối tác rộng lớn và sự am hiểu về nhu cầu du học tại Việt Nam, VNPC mang đến cho du học sinh và các bậc phụ những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Không chỉ dừng lại ở tư vấn du học mà còn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng. VNPC còn hỗ trợ sinh viên du học New Zealand từ những thủ tục nhỏ nhất như hỗ trợ dịch thuật, cung cấp tài liệu học tập hay chọn trường, …

Đặc biệt, ở VNPC còn có dịch vụ kiểm tra trình độ ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – tiếng Anh; hay hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng.

Tham khảo thêm về trung tâm tư vấn du học Canada

2.5. Tư vấn du học IDP

IDP được biết đến là một trong những trung tâm tư vấn du học New Zealand chuyên nghiệp. Bởi việc xây dựng lộ trình và tìm ra giải pháp du học tiết kiệm nhất.

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí như: Tư vấn lộ trình du học miễn phí, giới thiệu các loại bổng du học phù hợp từ 30% – 100%, tổ chức các cuộc hội thảo du học với quy mô lớn. Từ đó có thể kết nối học sinh tới các trường uy tín hàng đầu tại New Zealand.

IDP còn hỗ trợ rất tốt trong việc nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ để hỗ trợ  giúp du học sinh thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa.

Trên đây là toàn bộ thông tin về top những địa chỉ tư vấn du học New Zealand uy tín được tổng hợp từ Blog Review. Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đang có ý định du học New Zealand trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Bài viết liên quan: