Review 6 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Du học không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm tư vấn du học Mỹ được đánh giá cao. Từ đó giúp bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin nhất đối với kì du học của mình.

1. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Việt Đỉnh

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2019. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học và định cư Việt Đỉnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các em học sinh đang có ý định du học. Bởi đây là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Mỗi nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản, uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. 

Trung tâm tư vấn du học Mỹ
Trung tâm tư vấn du học Mỹ Việt Đỉnh

Việt Đỉnh mang lại nhiều hỗ trợ đặc biệt cho tất cả học viên. Không chỉ du học tại Úc bạn còn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia. Đồng thời, đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng, tỷ lệ hồ sơ thành công là 99%.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
  • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, HCM.
  • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, HCM.
  • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, HCM.
  • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, HCM.

2. Công ty tư vấn du học Đại Tây Dương

Được thành lập từ năm 2007, công ty tư vấn du học Đại Tây Dương đã kết nối hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam đến những trường đại học danh tiếng các nước trên thế giới.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, có sự hỗ trợ của các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, tận tình giúp đỡ, hỗ trợ các du học sinh. Trung tâm có trụ sở chính lại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng liên hệ và kết nối.

Tham khảo thêm lộ trình Tư vấn du học tại Thành Tây

3. Công ty tư vấn du học Mỹ IDP

trung tâm tư vấn du học Mỹ
Công ty tư vấn du học Mỹ IDP

IDP là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực từ vấn du học như Úc, Canada, Mỹ, Anh với văn phòng đại diện trải dài khắp 32 quốc gia. IDP có kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc hỗ trợ các bạn chinh phục những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Ngoài hỗ trợ tư vấn du học, IDP còn tổ chức những hoạt động ôn luyện cho kỳ thi IELTS miễn phí. Đặc biệt, trung tâm còn đưa ra giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % – 100%, hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Vì thế, đây chính là trung tâm tư vấn du học Mỹ đáng để bạn tham khảo.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm: Công ty tư vấn du học uy tín ở TPHCM

4. VNIS Education – Tư vấn Du học

Nếu bạn đang: Có dự định du học và tìm hiểu các thông tin, học bổng các trường học. Nhưng bạn đang loay hoay, chưa biết thông tin về cách làm hồ sơ, tìm nhà ở?

VNIS Education cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức giáo dục đã được kiểm định chất lượng mong muốn xúc tiến và mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Từ đó giúp bạn vạch ra các chiến lược phục vụ mục đích tuyển sinh quốc tế. Nhất là sinh viên Việt Nam và giúp các bạn học sinh sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục quốc tế khác.

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất. Giúp bạn không còn lo lăng với nỗi lo mang tên “chuẩn bị hồ sơ”, “xin visa”, “tìm nhà”.

Tham khảo: Trung tâm tư vấn du học New Zealand

5. Trung tâm tư vấn du học Mỹ Liên Đại Dương

Trung tâm tư vấn du học Liên Đại Dương trực thuộc tập đoàn TransOcean. Có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc hỗ trợ tư vấn, làm visa và định cư Mỹ. Liên Đại Dương có mạng lưới đối tác rộng lớn như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc,… cùng với mối quan hệ tốt với Đại sứ quán.

trung tâm tư vấn du học Mỹ
Trung tâm tư vấn du học mỹ Liên Đại Dương

Tại Đại Tây Dương, những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục trong quá trình du học Mỹ sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Với những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn, việc tìm kiếm, xin học bổng du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra việc xin visa, mua vé máy bay hay tìm kiếm chỗ cực kỳ thuận tiện.

Tham khảo: Trung tâm tư vấn du học Anh

6. Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu trung tâm tư vấn du học Mỹ với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại TP. HCM.

Nhằm mang đến cho bạn những gói dịch vụ tư vấn toàn diện ở tất cả các bậc học, giúp các bạn đạt được mong muốn học tập cũng như hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành

Sở hữu đội ngũ tư vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

Trên đây là 6 trung tâm hàng đầu về tư vấn du học Mỹ được rất nhiều người đánh giá cao. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều thông tin bổ ích tại Blog Review. Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công.

Bình luận

Bài viết liên quan: