28 Nov 2017

UWE trao đổi cơ hội hợp tác với Đại học Thành Tây

Sáng 28/11, đại diện University of the West of England (UWE) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Tây.

Dẫn đầu đoàn University of the West of England (UWE) là  Giáo sư Ray Priest – Giám đốc Hợp tác quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bà Hoàng Lan Hoa – Đại diện văn phòng UWE tại Việt Nam. 

Sáng 28/11, đại diện University of the West of England đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Tây.

Sáng 28/11, đại diện University of the West of England đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Tây.

Đại diện Trường Đại học Thành Tây cho biết, Trường nhất trí hợp tác với UWE trong  đào tạo và giảng dạy. Đồng thời mong muốn mối quan hệ giữa ĐH Thành Tây và UEW sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Cụ thể, sinh viên Đại học Thành Tây sẽ có cơ hội trở thành sinh viên quốc tế khi tham gia thực tập và các chương trình trao đổi sinh viên theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Đồng thời nhận các suất học bổng do  University of the West of England trao tặng.

Chương trình mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và ĐH Thàng Tây nói chung.

Chương trình mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và Đại học ThànhTây nói chung.

Những nội dung hợp tác giữa hai bên đã mở ra một cơ hội mới cho sinh viên Đại học Thành Tây được “du học” tại Anh Quốc cũng như trải nghiệm những “tinh hoa” của một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Trường Đại học West of England (UWE Bristol) là trường đại học hiện đại nằm ở thành phố cảng Bristol sôi động. UWE Bristol là một trong những trường đại học lớn nhất với hơn 600 khóa học đại học, cao học và đào tạo nghề. Với hơn 30 nghìn sinh viên và 3200 cán bộ giảng dạy, trường là đơn vị giáo dục đại học lớn nhất ở phía Tây Nam nước Anh.

Vị trí

Bristol có vị trí tuyệt đẹp ở xứ sở sương mù, gần với vùng nông thôn yên bình, bờ biển thơ mộng và tiếp giáp với các vùng khác của đất nước. UWE có 4 campus chính nằm ở thành phố Bristol hoa lệ, là cửa ngõ của vùng Tây Nam và chỉ cách thủ đô London 190km.

Một số nét chính về trường:

  • Có mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, hơn 1000 doanh nghiệp kinh doanh và liên kết với cộng đồng.
  • Dịch vụ hướng nghiệp uy tín và đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên quốc tế.
  • Tỷ lệ sinh viên không có việc làm sau khi ra trường thấp, 95,5% sinh viên tốt nghiệ của UWE Bristol có việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015)
  • Nằm ở thành phố Bristol nơi có nhiều tập đoàn kinh tế lớn như Hewlett-Packard (HP), BBC, Airbus và Aardman Animations.

 

Có danh tiếng trong nghiên cứu ứng dụng.

 

  • Trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống phòng thí nghiệm kỹ thuật, kiến trúc và phòng thiết kế sản phẩm…
  • Đứng vị trí 73 trong bảng xếp hạng Times University Guide 2016
  • Đứng vị trí 79 trong bảng xếp hạng Guardian University Guide 2016
  • Đứng vị trí 62 trong bảng xếp hạng the Complete University Guide 2016

Leave a Reply