19 Sep 2018

Trường Đại học Thành Tây long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2018 – 2019

Trong không khí hân hoan mùa tựu trường, sáng ngày 19/09/2018, trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Hơn 1000 sinh viên các khóa cùng đông đảo quan khách, đại diện Tập đoàn PHENIKAA, đại diện các doanh nghiệp đối tác, tập thể sư phạm của Trường đã tham dự buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2018 – 2019.

PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019

PGS.TS Ngô Văn Hiền chúc mừng các tân sinh viên đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trúng tuyển vào trường Đại học Thành Tây, đồng thời nhắn nhủ các tân sinh viên ngay từ bây giờ, cần phải chuẩn bị tinh thần và thể lực để có thể trải qua những năm học hành và rèn luyện tại trường Đại học Thành Tây, noi gương các sinh viên năm trước để bước vào cuộc sống sinh viên tự lập, từng bước luyện tập khả năng làm việc độc lập, làm việc đồng đội, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng.

Năm học 2017 – 2018, dưới sự đầu tư từ Tập đoàn PHENIKAA, trường Đại học Thành Tây đang có sự thay đổi toàn diện để hướng tới mục tiêu trở thành Trường đại học nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, đạt các tiêu chí cơ bản của đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực, trong đó có một số ngành, lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến châu Á, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Thành Tây cho biết, trong năm học mới Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng trường Đại học Thành Tây với quy mô lớn, đồng thời hoàn thiện xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng cao trên trên cơ sở tiếp thu và phát triển các chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu thế giới. Nâng cao sức cạnh tranh và uy tín của Trường Đại học Thành Tây thông qua việc xây dựng và phát triển số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành có uy tín khoa học trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Viện nghiên cứu tiên tiến Thành Tây (TIAS) đã được ra đời với ưu tiên thực hiện các nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, nghiên cứu cơ bản định hướng ứng dụng và phát triển các công nghệ nguồn sẽ thực hiện sứ mệnh trở thành một đơn vị hạt nhân cho sự phát triển của Trường đại học Thành Tây.

TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Thành Tây phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học mới 2018 – 2019, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ đoàn kết, tập trung trí tuệ, công sức, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng nhau nỗ lực xây dựng Trường Đại học Thành Tây ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Đại học Thành Tây cũng trao 07 suất học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng vừa qua và 54 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng và đầy xúc động. Khoảnh khắc tiếng trống trường được đánh lên bởi PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường cũng chính là thời khắc thiêng liêng lắng đọng, đánh dấu sự bắt đầu của một chặng đường mới trong cuộc đời các Tân sinh viên khóa 12. Từ đây, các em sẽ chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Thành Tây và Cử nhân trong tương lai, đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng: 

Leave a Reply