03 Aug 2018

Trường đại học Thành Tây tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1 hệ Đại học chính quy năm 2018

Từ ngày 3 – 5/8/2018, Trường Đại học Thành Tây tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2018. 

Năm 2018, Trường đại học Thành Tây có 16 ngành đào tạo đại học gồm: Dược học, điều dưỡng, kỹ thuật công trình xây dựng, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kế toán, tài chính ngân hàng, khoa học môi trường, quản lý đất đai, công nghệ sinh học, lâm nghiệp, luật kinh tế, quản trị văn phòng, quản trị nhân lực, ngôn ngữ anh, công nghệ vật liệu. Trong đó, ngành công nghệ vật liệu là ngành học mới, được Nhà trường chính thức tuyển sinh từ năm học 2018 – 2019 với cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Tập đoàn Phenikaa (Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam).

Sáng buổi nhập học đầu tiên đã có rất đông các tân sinh viên đến nhập học

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2018 là 1.490 sinh viên. Trong đợt 1, có hơn 500 hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Rất đông thí sinh đã đến làm thủ tục trong ngày đầu tiên tổ chức nhập học (2-8). Tại đây, các cán bộ và sinh viên tình nguyện của trường đã hướng dẫn sinh viên, hoàn thiện các thủ tục cần thiết, tham quan trường và đăng ký ở ký túc xá cho các sinh viên có nhu cầu.

Được biết, Trường Đại học Thành Tây liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển các đợt tiếp theo cho đến khi hết chỉ tiêu (hạn cuối 30/12/2018). Có 2 phương thức xét tuyển gồm: dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2018 (điều kiện xét tuyển là thí sinh đạt từ mức điểm sàn 14 điểm đối với ngành Dược học và 13 trở lên cho tất cả các ngành) và dựa trên học bạ THPT (điều kiện là thí sinh có điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển từ 16,5 điểm trở lên). Năm 2018, ngoài chính sách tặng học bổng cho tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia và điểm tổng kết ghi trong học bạ THPT cao, sinh viên đăng ký theo học tại Đại học Thành Tây còn có cơ hội nhận thêm một học bổng nữa khi đăng ký nhập học sớm tại trường./.

Leave a Reply