20 Mar 2018

TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018

QUY CHẾ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

Trường Đại học Thành Tây thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2018 như sau:

1. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1490

3. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

NGÀNH HỌC – MÃ NGÀNH – TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT có đăng ký sử dụng kết quả để xét tuyển đại học năm 2018 có điểm bài thi độc lập (Toán) và bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học); Hoặc xét theo tổ hợp các môn tương ứng với ngành học đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Thành Tây.
2. Xét tuyển theo học bạ THPT
2.1. Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có tổng điểm các môn học lớp 12 của tổ hợp ba môn đăng ký xét tuyển tương ứng với ngành học đạt từ >= 16,5 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực) đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chính quy.
2.2. Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có tổng điểm trung bình các môn học năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 của tổ hợp ba môn đăng ký xét tuyển tương ứng với ngành học đạt từ >= 16,5 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực) đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ đại học chính quy.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (Tải link tại đây)
– 01 Bản công chứng phiếu báo điểm thi tốt nghiệp THPT;
– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
– 01 Bản sao công chứng học bạ THPT;

– 01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng;

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có ưu tiên);

– 04 ảnh 3×4;

– 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
(Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau: http://thanhtay.edu.vn/tuyen-sinh/ ).

2. Hồ sơ nhập học:

Khi nhận được giấy báo trúng tuyển, Tân sinh viên cần nộp thêm các loại giấy tờ sau:

-01 Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng;

-01 Bản sao học bạ THPT có công chứng;

-01 bộ hồ sơ sinh viên.

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia
Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Xét tuyển theo kết quả học THPT
– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước: Nhận hồ sơ liên tục từ ngày 01/04/2018.
– Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Nhận hồ sơ liên tục tại trường từ tháng 7 – 12/2018.

3. Lệ phí xét tuyển

Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển.

HỌC PHÍ

1. Hệ Đại học

• Ngành Dược: 2.400.000 đồng/ tháng (10 tháng/năm)
  • Ngành điều dưỡng: 1.400.000 đồng/ tháng (10 tháng/ năm)
  • Ngành công nghệ vật liệu: 1.100.000 đồng/ tháng (10 tháng/ năm)
  • Các ngành còn lại: 1.000.000 đồng/ tháng (10 tháng/năm)

2. Hệ Cao đẳng

• Cao đẳng điều dưỡng lão khoa: 30.000.000 đồng/ năm

HỌC BỔNG

Năm 2018, ngoài chính sách tặng học bổng cho tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia và điểm tổng kết ghi trong học bạ THPT cao, sinh viên đăng ký theo học tại Đại học Thành Tây còn có cơ hội nhận thêm một học bổng nữa khi đăng ký nhập học sớm tại trường. Cụ thể, từ 1/8-15/9, tân sinh viên nhập học tại Đại học Thành Tây có cơ hội nhận hai loại học bổng như sau:

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• Ngành Dược: 5 năm
  • Các ngành còn lại: 4 năm
  • Cao đẳng điều dưỡng lão khoa: 1-2 năm

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Dự kiến nhập học liên tục từ ngày: 02/07/2018 đến ngày 30/12/2018.

ĐỊA CHỈ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
Trường Đại học Thành Tây – P. Yên Nghĩa – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 024.2218.0336.; Hotline: 0946.511.010.
Website: thanhtay.edu.vn Fanpage: facebook.com/thanhtay.edu.vn

* Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên với mức phí 150,000 đồng/ học sinh/ tháng

(đã ký)

PGS.TS. Ngô Văn Hiền