29 Jun 2018

Sôi động ngày hội gia đình Thành Tây

Chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2018), tối ngày 28/06/2018, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình Thành Tây” cho các cán bộ, giảng viên và gia đìnhvới mục đích tạo sự gắn kết giữa toàn thể CBNV.

Ngày hội Gia đình Thành Tây năm 2018 với chủ đề “Gia đình – Điểm tựa yêu thương” được tổ chức với nhiều hoạt động như: chụp hình lưu niệm, bốc thăm phần quà giá trị, xem phim Gia đình siêu nhân 2 (Incredibles 2- Hãng phim Disney Pixar) và cuộc thi ảnh gia đình trên fanpage của Nhà Trường. Trong ngày hội gia đình, lãnh đạo Nhà Trường cũng tặng các phần quà ý nghĩa cho các cháu nhỏ là con em CBNV trong Trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Chương trình là một hoạt động bổ ích cho cán bộ, giảng viên và người thân có dịp gặp gỡ, nâng cao tình đoàn kết, sẻ chia những giá trị truyền thống của gia đình Việt. Đồng thời, sự kiện này cũng được xem là dịp để Nhà Trường tri ân các thành viên trong gia đình của mỗi CBNV đã, đang và sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho CBNV Đại học Thành Tây hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngày hội gia đình Thành Tây năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Mỗi cá nhân tham dự chương trình đều có chung những ấn tượng khó quên về một ngày hội gia đình vui vẻ, thoải mái, gắn bó… giữa các cá nhân trong Đại gia đình Đại học Thành Tây./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Leave a Reply