Thông báo tuyển sinh năm Đại học, Cao đẳng, Cao học 2016
Cập nhật lúc : 8/15/2016 9:56:55 AM, [GMT+7]
THÔNG BÁO
Kính gửi: Các thầy cô Giảng viên Cơ hữu, Thỉnh giảng, các em cựu SV, SV ĐH và Học viên Cao học thuộc Khoa TC-NH Trường ĐH Thành Tây
Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh của Trường năm 2016. Thay mặt Khoa TC-NH xin cảm ơn các thầy cô đã và đang tích cực hợp tác với Khoa trong năm học này.
Tôi xin nhắc lại một số thông tin liên quan đến xét tuyển:
1/ Điều kiện xét tuyển:
1: 15 điểm ( dự thi THPT QG)
2: Xét học bạ lớp 12, điểm trúng tuyển = hoặc > 18₫/3 môn (đại học) dùng cho các khối A hay D1 ( xem thêm thông báo TS) của Trường ĐHTT. Riêng hệ CĐ chỉ cần tốt nghiệp THPT.
2/ Chuyên ngành xét tuyển: TC-NH
Hiện nay Trường đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Các thầy cô tích cực cộng tác với Khoa để giúp Khoa và Trường thực hiện đc chỉ tiêu mà BGD và ĐT đã giao.
4/ Hệ Cao học chuyên ngành QTKD: hồ sơ đang có bán tại Khoa, tổ chức thi đợt 2 khoá 3 vào đầu tháng 11, chỉ tiêu còn lại không nhiều mong mọi người có nhu cầu thì đăng ký sớm
5/ Rất hoan nghênh một số thầy đã rất tích cực trong đợt này và đã có kết quả đáng khích lệ!
Đ/c liên hệ: VP Khoa TC-NH tầng 2 Nhà A Trường ĐHTT phường Yên Nghĩa Hà Đông Hà Nội
ĐT: 04 66 56 91 04
DĐ: 0974 409 527
Chúc các thầy cô và các em sức khoẻ và hạnh phúc!
Trân trọng!
Nguyễn Thị Chiến