Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017
Cập nhật ngày: 27/02/2017
Sáng ngày 26/2, đoàn công tác tư vấn tuyển sinh Khoa Điều dưỡng đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức. Ngày hội có sự tham gia của hơn 70 trường đại học, cao đẳng với hơn 120 gian hàng thu hút đông đảo học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
 

Từ rất sớm, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, tất cả các thầy cô trong ban tư vấn cùng các em sinh viên tình nguyện nhiệt huyết với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017 đồng thời giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, giải tỏa nỗi lo âu của các em học sinh, giúp các em tự tin chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân cũng như nhu cầu lao động của xã hội.


Khu vực tư vấn của Khoa Điều dưỡng thu hút rất đông thí sinh và phụ huynh quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực Y- Dược. Tại đây, các em học sinh được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, trình bày những băn khoăn cuả mình, đồng thời thu thập thông tin về trường để từ đó có thêm những thông tin bổ ích phục vụ cho quyết định chọn ngành phù hợp khi đăng ký xét tuyển.
 

 

 
 

(Phụ huynh được thầy, cô thăm khám,tư vấn sức khỏe)
 

 
KĐD_Mr Hoàng