Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao tổ chức thành công Chương trình giao lưu, gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016
Cập nhật lúc : 2/19/2016 10:18:25 AM, [GMT+7]

Ngày 15 tháng 1 năm 2016 vừa qua, Tại Cơ sở HN1 - Hệ đào tạo chất lượng cao Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội đã diễn ra chương trình Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016. Tham dự chương trình có PGS.TS Đặng Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường Phòng tuyển sinh Cơ sở HN1 - Hệ đào tạo chất lượng cao - Trường Đại học Thành Tây cùng đông đảo các đối tác tuyển sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố.

 

3

Các đối tác trường Đại học Thành Tây chụp ảnh lưu niệm
 

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Đặng Đức Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã sát cánh, đồng hành cùng Trường Đại học Thành Tây trong năm 2015. Đồng thời xác định rõ, vai trò quan trọng của các đối tác trong công tác tuyển sinh năm 2016 và khẳng định Trường Đại học Thành Tây sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đối tác trong các mùa tuyển sinh tiếp theo.

 

1

PGS. TS Đặng Đức Sơn phát biểu trong buổi Giao lưu - Gặp gỡ
 

Tại buổi Giao lưu - Gặp gỡ, các đối tác trao đổi về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình cộng tác với trường Đại học Thành Tây, đồng thời cũng đưa ra phương án giải quyết.

 

2

Cán bộ phòng tuyển sinh Cơ sở HN1 - Hệ đào tạo chất lượng cao chụp ảnh kỷ niệm
 

Chương trình gặp gỡ, giao lưu đối tác tuyển sinh diễn ra ngày 15/1/2016 là một cơ hội để Trường Đại học Thành Tây và các đối tác trao đổi, nhận định về những thuận lợi, thách thức trong công tác tuyển sinh 2016  qua đó tìm ra được phương án giải quyết nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong mùa tuyển sinh năm nay.

Quay lạiBản in