Đêm Gala giao lưu sinh viên K09 thành công rực rỡ
Cập nhật lúc : 12/4/2015 3:42:54 PM, [GMT+7]

Gala “Giao lưu tài năng - Kết nối đam mê” diễn ra đêm 07/10/2015 đã kết thúc tốt đẹp. Các bạn sinh viên trường Đại học Thành Tây đã có một đêm đầy nhiệt huyết. Chương trình giao lưu văn nghệ được các tân sinh viên K09 tham gia sôi động, để lại cho người xem dư vị khó quên.
 

Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Thành Tây, PGS. TS Đặng Đức Sơn trao phần thưởng
cho sinh viên đoạt giải cuộc thi nói tiếng Anh


Phần thi nói tiếng Anh được sự hưởng ứng của đông đảo các tân sinh viên. Giải nhất được trao cho bạn Phạm Thị Tâm lớp K09-CLC. Bạn không chỉ thể hiện khả năng Anh - Văn mà còn cho thấy tài năng thuyết phục người nghe và Ban giám khảo. Giải nhì được trao cho bạn Lê Việt Tiến lớp K09-CLC. Giải ba được trao cho bạn Ngô Quang Đại K09 - Khoa Ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, bạn Cao Thị Thảo Nhi K09 - Khoa Dược và Nguyễn Hữu Hùng K09-CLC nhận được giải khuyến khích.
 

Bên cạnh chương trình giao lưu văn nghệ và phần thi nói tiếng Anh, chương trình quay số bốc thăm may mắn 03 chiếc điện thoại di động Viettel cũng mang lại không khí hào hứng và vui tươi. Bạn Vũ Hoàng Anh lớp K09-CLC là sinh viên may mắn nhất trong đêm Gala  nhận được chiếc điện thoại di động Viettel.
 

Thầy và trò Hệ đào tạo chất lượng cao chụp ảnh kỷ niệm


Đêm Gala 07/10/2015 đã thành công rực rỡ. Đây thực sự là một chương trình bổ ích, cơ hội tốt cho các sinh viên giao lưu và thể hiện tài năng.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có những buổi ngoại khóa tích cực, trang bị những kỹ năng cần thiết trên ghế nhà trường và cũng như giúp các bạn sịnh viên tiếp cận hơn với nhà tuyển dụng và đạt được mong ước của mình, trong quá trình hoạt đông, WCU sẽ liên tục tổ chức những sự kiện năng động, tích cực như thế này.

Quay lạiBản in