Hệ đào tạo chất lượng cao cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao
cho các thế hệ sinh viên Việt Nam
 
Cơ sở Hà Nội 1 - Hệ đào tạo chất lượng cao cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao ở bậc đại học cho các thế hệ sinh viên ở Việt Nam.  Trong những năm qua, hoạt động đào tạo chất lượng cao đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị nguồn nhân lực để xây dựng và phát triển đất nước.


Cụ thể hơn, nhiệm vụ của các chương trình đào tạo của WCU là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Kế toán - Kiểm toán. Các cử nhân ra trường  có năng lực đảm nhiệm các công việc về kế toán, kiểm toán và phân tích tài chính trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính và các tổ chức quốc tế. 
 
Hệ đào tạo chất lượng cao sẽ đào tạo những cử nhân Kế toán tài chính có khả năng chuyên môn cao, có đạo đức tốt, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và khả năng định hướng phân tích chiến lược. Đây là sứ mệnh bền vững mà WCU luôn hướng tới.


Sinh viên được đào tạo ngành kế toán tài chính tại Hệ đào tạo chất lượng cao, trường Đại học Thành Tây sẽ là những nhân lực xuất sắc bởi được trang bị tốt các kiến thức và kỹ năng sau: 
 
Có khả năng định hướng, thu thập và tổ chức các thông tin về tổ chức và thực hiện các nghiệp vụ Kế toán - Kiểm toán theo các chuẩn mực nghề nghiệp, có hiểu biết sâu  về các nghiệp vụ kế toán - kiểm toán theo các chuẩn mực kế toán - kiểm toán của Việt nam và Quốc tế.
  1. Có khả năng nhận biết và giải quyết các tình huống nghiệp vụ mới phát sinh trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ;
  2. Có kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm.
  3. Có kỹ năng phân tích tài liệu Kế toán - Kiểm toán theo hướng chuyên sâu, phân tích và trình bày các vấn đề một cách rõ ràng, logic và có tính sáng tạo.
  4. Có trình độ tiếng Anh đủ để đảm nhiệm các công việc đòi hỏi sử dụng ngoại ngữ trong công việc. Cụ thể các sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán phải đáp ứng yêu cầu điểm IELTS 5.0 đối với sinh viên theo học hệ chính quy.
 
Chúng tôi đã đưa ra bảng các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong tương lai

Kỹ năng Lĩnh vực
Kiểm toán và kế toán Chuyên gia thuế và tài chính Kế toán quản trị
Kỹ năng giao tiếp x x x
Kỹ năng làm việc nhóm x    
Khả năng lập kế hoạch và định hướng chiến lược   x x
Khả năng tổng hợp và phân tích x x x
Khả năng sáng tạo x x  
Kỹ năng sử dụng máy tính x   x
Mức độ chuyên cần x    
 
 
Điểm khác biệt của chương trình Kế toán tài chính chất lượng cao so với chương trình thông thường
 
Sự khác biệt nằm ở trọng tâm của chương trình. Trọng tâm của chương trình này bao hàm khái niệm về Kế toán Tài chính chất lượng cao theo định hướng thực hành và vai trò mà những người tốt nghiệp sẽ có trong cộng đồng như là những người làm thay đổi doanh nghiệp.

Định hướng thực hành là bản cam kết với doanh nghiệp về việc tập trung vào tình huống và hoạt động trong cuộc sống thực nhằm tăng cường sự hiểu biết về bản chất hội nhập của các lĩnh vực chức năng của hoạt động kế toán  - tài chính có khả năng áp dụng tự tin những kiến thức này vào thực tế thông qua giao tiếp, làm việc nhóm tốt, có kĩ năng ứng xử và tạo lập quan hệ, có khả năng phản biện (và có thể chấp nhận và dựa trên sự phê bình), có khả năng giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định và khả năng quản lí thời gian. Sinh viên sẽ phát triển những kĩ năng này như một phần đặc biệt trên chặng đường học tập của mình, có thể thể hiện khả năng tác động, sở trường và tính riêng biệt trong lĩnh vực công tác mà mình lựa chọn. 
Sinh viên Hệ chất lượng cao tham gia thực hành môn kỹ năng mềm

 

Sinh viên Hệ chất lượng cao tham gia hội thảo định hướng nghề

 

Các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao năng động trong các hoạt động giao lưu

Sự khác biệt của chương trình được thể hiện trong kết cấu của chương trình cử nhân chất lượng cao

  1. 20% số môn học chuyên ngành tài chính bằng song ngữ Anh - Việt;
  2. Cơ cấu môn học: 40% lý thuyết + 60% thực hành;
  3. Giảng viên là giáo sư đầu ngành và chuyên gia tài chính có kinh nghiệm thực tiễn;
  4. 5 môn thực hành trên máy vi tính và phần mềm kế toán-tài chính;
  5. Có thể học tiếp lấy chứng chỉ hành nghề  Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW)

Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao tư duy độc lập và khả năng sáng tạo để tìm ra các giải pháp. Chương trinh học tập này cho phép sinh viên làm chủ việc học - dù là học tập cá nhân hay theo nhóm -khuyến khích tư duy độc lập và giải quyết vấn đề thông qua chuỗi các hoạt động liên quan tới tài chính và kinh tế, thông qua kĩ năng đọc hiểu và soạn thảo trong các môn học chuyên đề; hoặc trong các buổi thảo luận có hướng dẫn và các buổi thuyết trình.

Địa chỉ và liên hệ gửi Hồ sơ:

Hệ chất lượng cao - Trường ÐH Thành Tây:

Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Ðống Ða, Hà Nội.

Ðiện thoại: 04 6276 4086          Điện thoại di động: 0942 974 500

Website: www.daihocthanhtay.edu.vn

 

Ghi chú: Gửi hồ sơ ngay hôm nay để nhận được một Balo sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao (chỉ dành cho 50 trường hợp nộp hồ sơ sớm nhất).

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG 01 BALÔ SINH VIÊN TUYỆT ĐẸP

 

Các tin khác bạn nên quan tâm:
 

1.Tại sao nên học hệ đào tạo chất lượng cao?   Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/tai-sao-nen-hoc-he-chat-luong-cao/

2. Chương trình đặc biệt của hệ đào tạo chất lượng cao: tham quan làm việc tại doanh nghiệp. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/office-tour-tham-quan-doanh-nghiep/

3. Cơ hội duy nhất: dành học bổng cử nhân xuất sắc của hệ đào tạo chất lượng cao. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/hoc-bong-cu-nhan-clc-2/

 

Quay lạiBản in