Lễ bảo về tốt nghiệp K3 Công nghệ sinh học ngày 05/06/2013
Cập nhật lúc : 6/11/2013 4:38:14 PM, [GMT+7]
          Ngày 5/6/2013, khoa Công nghệ Nông-Lâm-Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp khóa luận cho 25 sinh viên ngành Công nghệ sinh học. Tham dự Lễ bảo vệ có PGS.TS Lê Công Huỳnh, phó chủ tịch HĐQT TS Nguyễn Thị Hương-Phó chủ tịch HĐQT, Hiệu phó , TS Nguyễn Đình Tư - Hiệu phó Nhà trường...cùng các thầy cô đến từ các phòng ban chuyên môn và toàn thể sinh viên K3-CNSH tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.
           
          Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Đây là cơ hội để đánh giá kết quả đào tạo, từ đó điều chỉnh góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục của nhà trường. Đồng thời cũng là cơ hội để các em có thêm những kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ tốt trong quá trình công tác, học tập và nghiên cứu sau khi ra trường.

          Niên khóa 2009-2013, lớp K3-CNSH có 25 sinh viên sẽ bảo vệ tốt nghiệp trong ngày hôm nay. Các em đã có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thuyết trình khóa luận trước Hội đồng của mình. Trước khi các Hội đồng bắt đầu làm việc TS.NGƯT Nguyên Đình Tư -P Hiệu trưởng nhà trường có lời căn dặn các em trước khi bảo vệ
 
Quay lạiBản in