Ngành Công nghệ thực phẩm nhằm đào tạo cho người học những kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm như bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm, kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm...

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm có thể đảm nhiệm công việc quản lý kỹ thuật trong các nhà máy chế biến thực phẩm kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tư vấn đầu tư và thiết kế các nhà máy thực phẩm (lập luận chứng kinh tế kỹ thuật, tính và chọn dây chuyền công nghệ và thiết bị phù hợp, bố trí nhân công, tính điện hơi nước, tính xây dựng, tính kinh tế...). Nghiên cứu khoa học trong các viện, trường TCCN, CĐ, ĐH theo chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học thực phẩm.
Quay lạiBản in