08 May 2018

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

Ngày 07/05/2018, Trường ĐH Thành Tây đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cho hai thành viên mới của Ban Giám hiệu nhà trường. Theo đó, PGS.TS Ngô Văn Hiền giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học ĐH Thành Tây và  PGS.TS Trần Thu Hương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2018-2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Thành Tây, TS. Hồ Xuân Năng đã gửi lời cảm ơn tới PGS.TS Ngô Văn Hiền và PGS.TS Trần Thu Hương đã nhận lời về làm việc tại trường, đồng thời hy vọng Ban Giám hiệu mới cùng tập thể cán bộ viên chức và các đơn vị ban ngành liên quan cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực, đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dạy và học, từng bước đưa Trường Đại học Thành Tây trở thành một đơn vị nghiên cứu khoa học và đào tạo theo hướng chất lượng cao.

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch HĐQT đã tin tưởng giao nhiệm vụ, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Hiền hứa sẽ dành tất cả tâm huyết đưa Trường Đại học Thành Tây trở thành một môi trường thuận lợi để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên yên tâm công tác; sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện… giúp nhà trường đạt được mục tiêu phát triển như đã đề ra./.