27 Jul 2018

Chiều ngày 27/07/2018, Trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định chỉ định Bí thư, phó Bí thư chi bộ Trường Đại học Thành Tây nhiệm kỳ 2015 – 2020”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trương Thị Dung, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cùng Chi ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội, đồng chí Trương Thị Dung đã công bố Quyết định về việc chỉ định Bí thư và phó Bí thư Chi bộ Trường Đại học Thành Tây tiếp tục nhiệm kỳ 2015 – 2020. Theo đó, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây đã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ; ThS. Phạm Chí Sơn – phó Chủ tịch HĐQT Nhà trường được chỉ định làm phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Bí thư và phó Bí thư Chi bộ trường Đại học Thành Tây, đảm nhận nhiệm vụ mới sẽ có những thuân lợi và khó khăn thách thức, tuy nhiên, đồng chí Vũ Tuấn Dũng tin tưởng, với năng lực công tác của 2 đồng chí cùng sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể đảng viên trường Đại học Thành Tây, đồng chí Ngô Văn Hiền và đồng chí Phạm Chí Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy Khối tin tưởng giao cho.

Đại diện cho Chi bộ trường Đại học Thành Tây, đồng chí Ngô Văn Hiền gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy Khối, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết mình, cùng toàn bộ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ luôn tìm con đường ngắn nhất góp phần xây dựng Chi bộ trường Đại học Thành Tây trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, sớm đưa Trường Đại học Thành Tây đạt được mục tiêu trở thành trường Đại học nghiên cứu trình độ cao, từng bước hội nhập hệ thống đại học khu vực và thế giới./.