25 Aug 2018

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Ngày 25/08/2018, Trường Đại Thành Tây đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 20 học viên cao học thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các nhà khoa học, các chuyên gia đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời khẳng định, trong suốt quá trình đào tạo, Nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên hoàn thành chương trình học cũng như Luận văn Thạc sĩ. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Ngô Văn Hiền gửi lời chúc sức khỏe tới các nhà khoa học, mong các thành viên trong các Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ làm việc khách quan, công tâm và đúng quy trình. Chúc các học viên bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ với kết quả cao nhất.

PGS.TS Ngô Văn Hiền phát biểu khai mạc buổi lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Hội đồng chấm luận văn của 02 chuyên ngành gồm: Quản trị kinh doanh (08 hội đồng), Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp (12 hội đồng). Thành viên của Hội đồng chấm luận văn gồm các chuyên gia và nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và Quản trị kinh doanh. Mỗi Hội đồng chấm Luận văn gồm có 1 Chủ tịch, 2 phản biện, 1 ủy viên và 1 thư ký.

Trải qua hai năm học tập lý thuyết và thời gian làm Luận văn tốt nghiệp, các học viên đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ trong việc hoàn thiện nội dung đề tài và có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ. Theo lịch được sắp xếp, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình, hầu hết tất cả các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn. Bên cạnh đó, các thành viên của các Hội đồng đã đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên. 

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, 20 Luận văn tốt nghiệp của các học viên ở 2 chuyên ngành đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo và quản lý sinh viên – Trường Đại học Thành Tây hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Leave a Reply