11 Jul 2018

Lãnh đạo Trường Đại học Thành Tây thăm hỏi gia đình sinh viên bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/07/2018, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thành Tây đã tới thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình em Phan Hoàng Hội sinh viên khoa Dược – lớp K9D2B bị tai nạn giao thông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang điều trị Tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Hiền đã gửi lời động viên tới gia đình, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn mà gia đình đang phải trải qua. Ban giám hiệu Nhà Trường cũng cam kết sẽ phối hợp với khoa Dược cùng các phòng/ban tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ gia đình, qua đó giúp gia đình thêm yên tâm, tập trung điều trị cho em Hội nhanh chóng hồi phục sức khỏe để sớm trở lại học tập cùng bạn bè và thầy, cô.  

PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường vào thăm hỏi, động viên gia đình em Phan Hoàng Hội

Được biết, em Phan Hoàng Hội không may bị tai nạn ngày 8/7/2018 khi đang trên đường về quê. Do chấn thương vùng đầu nặng em đã được mổ cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức và hiện vẫn đang hôn mê sâu. Hiện tại, gia đình em đang phải tri trả một khoản viện phí rất lớn, trong khi hoàn cảnh gia đình Hội thuộc diện khó khăn, nhà neo người, có một mình bố Hội là lao động chính trong gia đình nên rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của xã hội và Nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thành Tây cũng đã kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của CBCNV trong Nhà trường, số tiền ủng hộ cho đến ngày 11/07 đã lên tới gần 30 triệu đồng. Cùng ngày, đại diện Nhà trường đã trao số tiền ủng hộ tới tận tay gia đình em Hội.
Trường Đại học Thành Tây rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ giúp đỡ của các thầy/cô giáo các bạn sinh viên Nhà trường cùng cộng đồng và xã hội. Mọi tấm lòng hảo tâm xin chuyển về:
Địa chỉ: Văn phòng Đảng, đoàn thể – Tầng 1 – Nhà A – Trường Đại học Thành Tây./.

Leave a Reply