07 Mar 2018

Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây gặp gỡ các đối tác Nhật Bản

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm Mậu Tuất, khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây đã có nhiều lịch gặp gỡ các đối tác đến từ các tập đoàn về y tế, chăm sóc sức khoẻ đến từ Nhật Bản.

Ngày 5/3/2018, khoa Điều dưỡng cũng đón các đại diện đến từ công ty SANRAIFU tập đoàn SUN-LIFE, dẫn đầu đoàn là chủ tịch Takeshi Hiki đến trao đổi cơ hội hợp tác với khoa, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Đại diện đến từ công ty SANRAIFU tập đoàn SUN-LIFE đến thăm và làm việc với khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây

Đại diện đến từ công ty SANRAIFU tập đoàn SUN-LIFE đến thăm và làm việc với khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây

Ngay sau đó, ngày 6/3/3018, thầy Đinh Ngọc Đệ – Trưởng khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây đã đón đại diện tập đoàn SAWADA SAMA gồm ông Tomohiro – Chủ tịch tập đoàn, ông Ramasamy Manikandan – CEO của tập đoàn SAWADA SAMA cùng đại diện công ty Kyodai làm việc.

Thầy Đinh Ngọc Đệ - Trưởng khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây đã đón đại diện tập đoàn SAWADA SAMA

Thầy Đinh Ngọc Đệ – Trưởng khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây đã đón đại diện tập đoàn SAWADA SAMA

Trong buổi gặp gỡ, thầy Đinh Ngọc Đệ đã trình bày tổng quan về việc đào đạo ngành Điều dưỡng ở trường Đại học Thành Tây cũng như khả năng và điều kiện đào tạo của khoa Điều dưỡng, từ đó trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo giữa hai bên, đặc biệt là cơ hội được sang Nhật Bản thực tập để được trải nghiệm về công việc điều dưỡng viên ở nước ngoài.

 

Leave a Reply