02 Jul 2018

Khai giảng lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Dược đợt 1 năm 2018

Sáng ngày 01/07/2018, tại Hội trường tầng 2 nhà B, Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức “Lễ khai giảng dành cho học viên liên thông khoa Dược từ Cao đẳng lên Đại học đợt 1 năm 2018”. Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Quốc Bảo – Phó Trưởng khoa Dược, cùng đại diện các phòng ban của Trường và 64 sinh viên trúng tuyển kỳ thi liên thông ngành Dược vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Quốc Bảo chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc, đúng quy chế để bước vào năm học mới với không khí phấn khởi, quyết tâm đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng thời, Thầy cũng dặn dò các bạn tân sinh viên phải cố gắng, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế học tập đảm bảo đủ thời gian lên lớp theo quy định để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa hoàn thành trách nhiệm tại cơ quan và nghĩa vụ với gia đình. Đại học Thành Tây cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên theo học tại Nhà trường.

TS. Phạm Quốc Bảo phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, các tân sinh viên đã được nghe phổ biến về quy chế, kế hoạch học tập, quy tắc ứng xử và quy định về đạo đức sinh viên. Đại học Thành Tây luôn tạo điều kiện tối đa cho người học bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên cùng quyết tâm cao của sinh viên, có thể tin tưởng rằng, lớp Đại học liên thông K12D5LT1A khoa Dược sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được kết quả như mong đợi./.

 

 

Leave a Reply