Người hỏi: Tạ Ngọc Thương (ngoisaoduoimua_93@yahoo.com) - hem1/62.24 Ngõ 1 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân Hà Nội
Thưa thầy cô. E vừa thi đại học xong và nguyện vọng muốn học ở trường mình. Điểm em không đủ để trúng tuyển vào đại học. Trường mình lấy bao nhiêu điểm cao đẳng ạ. em chỉ đc 9,5d thôi. Có thể học hệ cao đẳng đc k a.? (06/08/2012)
Trả lời:
Chào e.
Trường Đại Học Thành Tây đã xác định điểm xét tuyển theo điểm sàn của Bộ, điểm lấy vào cao đẳng đối với các khối  như sau:
 Khối A: 10 điểm ( cả điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)
Khối B: 11 điểm ( cả điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)
Khối D: 10.5 điểm ( cả điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)
Người hỏi: tran van trong (songgio_tinhta2003@yahoo.com) - nghean
Thưa thầy cô.Em học khóa 3. Em đã tốt nghiệp giáo dục quốc phòng và đã lấy bằng tốt nghiệp rồi,nhưng em sơ ý làm mất em muốn hỏi lúc ra trường em có phải đi học lại khóa học này không ạ.nếu học lại thì em phải liên hệ với bộ phần nào ạ. Em cảm ơn! (01/08/2012)
Trả lời:
Chào em! Em liên hệ với thầy Thành SĐT: 0989.130.506 thầy phụ trách mảng Giáo dục quốc phòng sẽ giải đáp cho em về thủ tục cấp lại chứng chỉ.
Người hỏi: Hoàng Thanh Tuân (rocker.vu93@gmail.com) - Hà Đông -Hà Nội
Thưa thầy cô. em đang học khóa 5. và đã tốt nghiệp khóa học quân sự ở trung tâm giáo dục quốc phòng.Em muốn lấy bằng thì phải thực hiện những quy trình gì ạ . (30/07/2012)
Trả lời:
Chào em! Em liên hệ với Khoa của mình để nhận bằng, bằng tốt nghiệp sẽ được gửi trực tiếp về Khoa (không phải làm thủ tục gì thêm)
Người hỏi: Mai Thi Hoang Hanh (girlxinh.very@yahoo.com)
Thưa thầy cô, khi nào thì nhà trường có lịch thi lại cho sinh viên trượt tốt nghiệp, thời gian thi có kịp để chúng em thi liên thông cùng các bạn khác ko? Và nếu phúc khảo lại bài thi thì có trong khoảng thời gian nào, và bao nhiêu lâu? (26/07/2012)
Trả lời:
Chào bạn Hạnh. Bạn ở Khoa nào? liên hệ trực tiếp với Khoa của mình để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn.Chúc vui!
Người hỏi: Vũ Hải Nam (nguyenmanhhung89qn@gmail.com)
Khối a em được 13,5đ em muốn vào khoa tài chính ngân hàng của trường và khối b em được 14,5đ em muốn vào khoa điều dưỡng hoặc công nghệ sinh em có đỗ được không ạ. mong nhà trường liên hệ với phụ huynh em là nguyễn thị tình 01693021899 để tư vấn và thuyết phục để em nộp hồ sơ vào trường để đi học được không ạ?. (26/07/2012)
Trả lời:
Chào em. BQT xin được trả lời câu hỏi của em như sau:
1. Trường Đại học Thành Tây xét tuyển hệ đại học chính qui ( không tổ chức thi tuyển đầu vào). Tất cả các thi sinh có tổng điểm 3 môn thi ( cộng với điểm ưu tiên) đạt từ điểm sàn (ứng với từng khối thi A,B,D,V theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo) trở lên sẽ trúng tuyển vào Trường.

2. BQT Trường Đại học Thành Tây rất  cảm ơn sự quan tâm của em tới trường nhưng em phải tự thuyết phục gia đình nếu thực sự em mong muốn được học tại Đại học Thành Tây hi vọng gia đình em sẽ đồng ý. Chúc em may mắn và thành công!
  •  « 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  8 
  •  » 
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Gửi tới (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):