Người hỏi: nguyễn văn thắng (thangha.tn@gmail.com) - thanh hoa
em vừa thi toiots nghiệp địa học hệ liên thông, em muốn nhà trường cấp cho em giấy chứng nhận tốt nghiệp để em tiên xin việc coa dược không. (05/07/2013)
Trả lời:
Gửi bạn Thắng!
Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng điểm đã được chuyển về cho cán bộ lớp để tiện việc phát cho Sinh viên. Em liên hệ với cán bộ lớp nhé
Người hỏi: Lương Thị Huyền (minhhuyenls88@gmail.com) - Lạng Sơn
Em chào thầy cô! cho em hỏi giờ em muốn xin phiếu thu cho kỳ nộp học phí và lệ phí thi tốt nghiệp của lớp kế toán Lạng Sơn vừa rồi được không ạ?do các đợt nộp trước cơ quan em không hỗ trợ gì nên em đã không lấy khi xuống trường thi, nhưng đợt này sếp em lại bảo lấy chứng từ về để cơ quan hỗ trợ.mong thầy cô thông cảm! (19/06/2013)
Trả lời:
Em có thể đăng kí nhận phiếu thu học phí ( hoặc hóa đơn) học phí kỳ 6 và lệ phí thực tập tại Phòng tài chinh của Trường. SDT: 0466569103
Người hỏi: Lê thu hà (Baronhell.hb@gmail.com)
Em muốn xem điểm thi của lớp liên thông từ trung cấp lên đại học K2 phú thọ nhưng xem trên web của trường lại ko thấy phần điểm thi và lịch học. Em muốn xem điểm thì phải làm thế nào ạ... Em cảm ơn thầy cô ạ (10/06/2013)
Trả lời:
E vào phần Thông báo điểm > Hệ liên thông tại Việt Trì > Bảng điểm toàn khóa K2PT
Người hỏi: Pham thi Huong (tranhoaithu86pt@gmail.com) - Phu Tho
Em chào thầy cô!cho em hỏi trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Phú thọ tại TP.Việt trì tỉnh Phú thọ có lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học cấp bằng chính quy của trường ĐH Thành Tây không? và nếu có thì đến bao giờ sẽ tổ chức ôn thi ạ? Em xin chân thành cảm ơn! (15/04/2013)
Trả lời:
Chào em!
Hiện nay Trường chưa vẫn liên tục tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ Vừa làm vừa học. Còn hình thức Liên thôn chính quy hiện nay chưa có lịch. Nếu em có nhu cầu, để biết thông tin chi tiết, em có thể liên hệ trực tiếp tới số 04.66569.102 để biết thêm thông tin.
Người hỏi: Nguyễn Kim Sơn (nguyenson.ketoan@gmail.com)
Thưa thầy cô, bao giờ có giấy chứng nhận tốt nghiệp K1_Phú thọ ạ. em cảm ơn (17/01/2013)
Trả lời:
Trường đã cấp Bằng tốt nghiệp ngày 30/1/2013 mà không cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp
Người hỏi: Phạm Ngọc Hải Yến (ke0b0ng_n0l0v3_hl@yahoo.com) - ha long
cho e hỏi thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 cho đến bao giờ thì kết thúc ạ.e được 14d liệu có đỗ vào khoe tiếng anh của trường ko ạ. điểm nhân đôi tiếng anh của e la 18 ạ. (10/09/2012)
Trả lời:
Chào e!
Trường ĐH Thành Tây đã và đang xét  tuyển nguyện vọng 2, thời gian xét tuyển nguyện vọng theo quy định của Bộ là cuối tháng 11. Tuy nhiên nếu đủ chỉ tiêu trường sẽ dừng xét tuyển. Nếu có nguyện vọng học tại trường em nên đăng ký và nộp giấy CN kết quả dự thi sớm để ổn định học tập.
Trường xét điểm không nhân hệ số đối với tất cả các ngành, với mức điểm của em chắc chắn là đỗ vào khoa tiếng anh.
Chúc em sớm đưa ra được lựa chọn của mình.
Người hỏi: phạm linh trang (c0nang_t0mb0y_9x@yahoo.com) - việt trì phú thọ
em chào các thầy cô, em mới nhận đươc giấy gọi của trường vào hôn qua,trong giấy yêu cầu em guiwr phiếu điểm khối A của em về để ngày 25/9 này đến làm thủ tục nhập học. tuy nhiên em muốn học ngàng ngôn ngữ anh của khối D(hệ cao đẳng) em được 12.5đ nên em đã gửi kèm phiếu điểm của khối D kèm theo phiếu điểm khối A.vậy em muốn hỏi là số điểm đó em có thể trúng tuyển khối D không ạ? và em gửi như vậy có được không? em xin chân thành cảm ơn ! (08/09/2012)
Trả lời:
Chào em!
Với mức điểm khối D của em nếu không nhân hệ số thì chắc chắn sẽ trúng tuyển vào ngành ngôn ngữ anh hệ cao đẳng. Em gửi giấy CN kết quả dự thi như vậy là được, hiện tại em đã nhận được giấy báo nhập học, em cứ tiến hành làm hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường. Đến 25 tháng 9 nhập học em đến phòng Đào tạo để đổi giấy báo nhập học khác.
Người hỏi: nguyen taho (phuongthao.2408@gmail.com) - thái bình
cho em hỏi . Hồ sơ xét tuyển đại học, giấy chứng nhận kết quả thi đại học có cần dấu đỏ không ạ? (17/08/2012)
Trả lời:
Chào em! Giấy chứng nhận kết quả thi đại học phải có dấu đỏ của trường em đăng ký dự thi. Trong giấy báo nhập học của Trường Đại học Thành Tây gửi tới các thí sinh trúng đã có đầy đủ thông tin (hồ sơ nhập học gồm những loại giấy tờ nào? có dấu đỏ,bản gốc, bản công chứng) em xem thông tin ở đó nhé.
Người hỏi: Hà Thu Hoài (hoainhang94@yahoo.com.vn) - Quảng Ninh
cho e hỏi khoa điều dưỡng của trường lấy bao nhiêu chỉ tiêu ạ và cho e thêm 1 số thông tiền về việc nộp hồ sơ nguyện vọng 2 của trường( cách làm, lệ phí, thời gian...). E xin chân thành cảm ơn^^ (10/08/2012)
Trả lời:
Chào e
Khoa Điều Dưỡng lấy 150 chỉ tiêu  đại học . Điểm xét tuyển đối với khối B là 14 điểm (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)
Thời gian nhận hồ sơ:  sau khi có giấy chứng nhận kết quả dự thi em có thể nộp  về trường qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường.
Đối với hệ cao đẳng ngành điều dưỡng điểm xét tuyển là 11 điểm.
Người hỏi: nguyen van nam (yukichith@gmail.com) - ha nam
nha truong cho em hoi em thi dh khoi a duoc 10.5 d vay em co du dk hoc he dai hoc cua truong dao tao ko mong nha truong tr loi giup em (08/08/2012)
Trả lời:
Chào e.
Điểm xét tuyển vào hệ Đại học  khối A là : 13 điểm ( đã cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng)
Em được 10,5 điểm thì không đủ điều kiện học hệ này, tuy nhiên em có thể tham khảo đăng ký vào một số ngành của hệ cao đẳng như: Tài Chính - Ngân hàng, Kế Toán, Công Trình...
Sau khi kết thúc khóa học em có thể đăng ký học liên thông ngay tại Trường.
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Gửi tới (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):