Người hỏi: Nguyễn Trần Ngọc Hân (nguyentranngochan97@gailm.com) - Quảng Ninh
Thầy cô cho e hỏi học khoa dược đóng học phí cao k ak.đóng như thế nào và học bao nhiêu năm thì ra trường ak.trường có kí túc xá cho sinh viên ở k ak. (04/08/2015)
Chào em!
Trước tiên rất cảm ơn câu hỏi mà em đã đặt ra.
Học phí khoa dược là : 1.800.000/tháng
1 năm gồm có 02 học kỳ, mỗi kỳ 05 tháng em ạ.
Do đặc thù riêng nên ngành Dược học trong vòng 5 năm e ạ
Trường có kí túc xá đáp ứng yêu cầu của sinh viên.
Mọi thắc mắc em có thể gọi theo số: 0974874881
Người hỏi: bùi thị thúy anh (buithithuyanh97@gmail.com) - khu 17 thị trấn lai cách cẩm giàng hải dương
e muốn đăng ký xét tuyển vào trường.e xem thông tin của trường thấy có 2 cơ sở. e muốn hỏi là khi đăng ký nhập học thì nhà trường phân cơ sở hay e được lựa chọn ạ? (28/07/2015)
Chào em!
Tại Cơ sở I - 91 Nguyễn Chí Thanh Nhà trường tổ chức hệ đào tạo Chất lượng cao
còn tại Cơ sở II là hệ chính quy tập trung nếu em chọn học Hệ Chất lượng cao thì em sẽ học tại Cơ sở I.
Hệ chất lượng cao cam kết bảo đảm việc làm khi ra trường tuy nhiên học phí sẽ cao hơn.
Người hỏi: nguyễn thị loan (nguyenthiloannvyt@gmail.com) - Kim Thành - Hải Dương
e chào thầy cô. thầy cô cho e hỏi trường mình mới mở lớp liên thông đại học điều dưỡng từ trung cấp lên đại học hệ vừa học vừa làm tại trường trung cấp y Hải Dương phải k ạ. khi nào thì có đợt thi vậy ạ. (06/07/2015)
Trả lời:
Lớp này đã tổ chức thi vào tháng 6 rồi bạn ạ.
Người hỏi: Trịnh Thị Nguyệt (trinhnguyet329@gmail.com) - Việt Trì - Phú Thọ
Cô ơi em muốn biết thời gian đào tạo chính xác của lớp học liên thông k1 phú thọ thì xem ở đâu được a. (28/08/2013)
Trả lời:
Thơi gian đào tạo của tất cả các lớp hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học là 30 tháng kể từ ngày nhập học
Người hỏi: nong quoc gia (quocgia169@gmail.com) - binh gia lang son
em xin chao thay co, thay co cho em hoi, bao gio thi co bang tot nghiep lop ke toan lang son (26/08/2013)
Trong tháng 9/2013 này Nhà trường sẽ tổ chức cấp Bằng tốt nghiệp
Người hỏi: Nguyễn Thị Ngọc Điệp (ngocdieppto@gmail.com) - Phú Thọ
E chào thầy cô. E là sv lớp liên thông K2 Phú Thọ,e đang muốn vào tra điểm học tập của mình nhưng e ko nhìn thấy bảng điểm đâu cả. Mong thầy cô chỉ giúp e với ạ. E cảm ơn thầy cô rát nhiều! (21/08/2013)
Trả lời:
Em vào theo đường link: http://thanhtay.edu.vn/pubs/ttdtlt/122-0/thong-bao-diem/he-lien-thong-tai-viet-tri/index.html sẽ thấy điểm của lớp
Người hỏi: nguyễn tiến nghĩa (hanhphucao2509@gmail.com) - hà tĩnh
thầy cô ơi cho e hỏi....e có 2 người có tham dự kỳ thi dh 2013 ở trường mình..mà dc có 9d và 4d..nghe bảo nhà trường lấy ngang điểm sàn đại học...vậy có xét nguyện vọng không?e cảm ơn (11/08/2013)
Chào Nghĩa!
Trường có xét tuyển vào hệ Đại học và Cao đẳng của Trường theo điểm sàn quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Điểm của 2 bạn em hiện nay không đủ để xét tuyển vào Trường
Người hỏi: vũ mạnh tùng (tungpop95@gmail.com) - Lào cai
Em chào thầy cô . thầy cô cho em hỏi sao em nhận được giấy báo tập trung của nhà trường , địa chỉ ghi trên giấy là : Số 5 đường Mỹ Đình , Phố Trần Bình , PHú Mỹ , Từ Liêm - Hà nội . Vậy tại sao địa chỉ ghi trên website của trường lại là : P. Yên Nghĩa - Q. Hà Đông - Hà Nội Giải thích hộ em với ạ ! (30/07/2013)
Trả lời:
Chào em. Trường Đại học Thành Tây được đặt tại Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - Hà Nội
còn địa chỉ : Số 5 đường Mỹ Đình , Phố Trần Bình , Phú Mỹ , Từ Liêm - Hà Nội là văn phòng tiếp sinh trực thuộc sự quản lý của Trường Đại học Thành Tây nên em có thể yên tâm tới văn phòng tiếp sinh để tập trung như giấy báo.
Người hỏi: nguyen phuong nga (hoangnguyamy8187@gmail.com) - 4/88 doi cung- dong tho-tp thanh hoa
e hoi hien nay con lien thong DH ke toan tai thanh hoa khong?neu co cho e xin l thi va hoc phi (19/07/2013)
Gửi bạn Nga!
Hiện nay Trường vẫn đang tuyển sinh các ngành hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học, có bán hồ sơ tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa, sô 04 Nguyễn Tạo, P. Trường Thi, TP Thanh Hóa.
Bạn có thể đến Phòng tiếp nhận hồ sơ của Trung tâm để tìm hiểu, mua và nộp hồ sơ đăng kí thi. Khi nào có lịch chính thức, cán bộ tuyển sinh sẽ báo qua điện thoại cho bạn.
Người hỏi: nguyễn văn thắng (thangha.tn@gmail.com) - thanh hoa
em vừa thi toiots nghiệp địa học hệ liên thông, em muốn nhà trường cấp cho em giấy chứng nhận tốt nghiệp để em tiên xin việc coa dược không. (05/07/2013)
Gửi bạn Thắng!
Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng điểm đã được chuyển về cho cán bộ lớp để tiện việc phát cho Sinh viên. Em liên hệ với cán bộ lớp nhé
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):