Người hỏi: Vuơng Văn Chuyên (shenkagamine1997@gmail.com) - Sơn Động -Bắc Giang
em chào nhà trường, cho em hỏi ngành công nghệ thông tin còn chỉ tiêu không ạ?? liệu bây giờ em đăng ký có được không ạ ?? (30/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
Hiện tại khoa công nghệ thông tin của trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh em ạ. Vì thời gian cũng không còn nhiều nữa nên em hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường qua đường bưu điện hoắc đến nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo và QLSV.
Mọi thắc mắc em có thể liên hệ theo số 0974874881 ( Thầy Sơn)  
chúc em gặp nhiều may mắn
  
Người hỏi: Sình Mí Cáy (vuminhcay@gmail.com) - Xã Pải Lủng-Huyện Mèo Vạc-Tỉnh Hà Giang
E chào nhà trường,cho em hỏi ngành quản lý đất đai của trường mình đã đủ chỉ tiêu chưa và học phí của ngành này thì một học kỳ bao nhiêu ạ. (27/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
HIện tại trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh ngành quản lí đất đai em ạ. Học phí của ngành là 800.000 đ/tháng, 1 kỳ là 5 tháng e ạ. Nếu muốn đăng ký vào học em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường nhé.
Chúc em may mắn
Người hỏi: phạm tuấn anh (meomeoconmeo96@gmail.com) - hòng thá- phú xuyên
cho e hỏi có phải mua đồng phục k ạ hay mình tự mua ạ ? (07/09/2015)
Trả lời:
Chào e. 
Hiện tại chỉ có môn giáo dục thể chất khi học là yêu cầu mặc đồng phục em ạ. Sau khi vào học chính thức thầy giáo dậy môn giáo dục thể chất sẽ hướng dẫn cụ thể cho các em về việc mua đồng phục em nhé. 
Người hỏi: Chu văn thành lộc (Thanhloclsls@gmail.com) - Lạng sơn
Cho em hỏi nghành công nghệ thông tin còn chỉ tiêu không ạ (07/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
Hiện tại khoa công nghệ thông tin của trường vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển em ạ. Nếu có nguyện vọng em hãy đăng ký đi nhé. Chào và chúc em may mắn
Người hỏi: nguyen tuan anh (tuanhoaibao@gmail.com) - lam dong
cho em hỏi ngành dược hoc của trường mình học phí 1 năm là bao nhiêu vậy ak. và học phí có cố định trong suốt quá trình học không hay thay đổi theo từng học kì (06/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
Rất cảm ơn câu hỏi mà em đã đặt cho nhà trường. Xin trả lời câu hỏi của em như sau: 
Học phí khoa dược là 18.000.000/ năm.
Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. 
Chào và chức em may mắn.
Người hỏi: le ngọc anh (lelam97@gmail.com)
Cho em hỏi bây giờ nhà trường còn xét tuyển chỉ tiêu khoa kế toán không ạ.Bây giờ em muốn đăng kí liệu có được không ạ.Em nghe nói có thể đăng kí trực tuyến.phải làm thế nào ạ.Em xin cảm ơn.! (05/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
Hiện tại ngành kế toán của trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển em nhé. Em có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện để đảm bảo chắc chắn nhất. Em vào mục tuyển sinh của trường để tham khảo thêm về các phương thức xét tuyển nhé. Nếu có gì chưa hiểu em có thể gọi theo số điện thoại 0984784881 (Thầy Sơn) nhờ thầy tư vấn.
Hẹn gặp em ở trường.
Người hỏi: Đăng Thi Ngoc Anh (v.b.rose.97@gmail.com)
dạ e chào nhà trường ạ, nhà trường có thể cho e hỏi là khoa dược của trường mình có tuyển nguyện vọng bổ sung k a, nếu tuyển thì điểm chuẩn dư kiến là bao nhiêu ạ, e thi khối B 18 điểm khối A 19 điểm, e rất muốn học khoa dược của trường mình ạ, e đã đăng ký trực tuyến trên webside trường những e rất lo ạ, rất mong nhà trường giúp e trả lời những thắc mắc của e a (03/09/2015)
Trả lời:
Chào em!
Hiện tại khoa Dược của trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Với mức điểm cả hai khối của e hiện tại đang đáp ứng được điều kiện vào học tại khoa dược của nhà trường. Nếu nhà gần em có thể đến trường nộp phiếu xét tuyển trực tiếp hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Mọi thắc mắc em gọi theo số 0984784881 (thầy sơn) để thầy tư vấn thêm.
Chào em và hẹn gặp em ở trường.  
Người hỏi: lê thị ngọc huyền (lehuyen4097@gmail.com) - chàng sơn thạch thất hà nội
thầy cô cho em hỏi là khi nào nhà trường gửi giấy báo về ạ. và làm sao biết mình đỗ hay không ạ. e cảm ơn (30/08/2015)
Trả lời:
Chào e!
Trường liên tục cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển tại mục Tuyển sinh trên trang Web của trường em ạ, em theo dõi thường xuyên nhé. Những bạn có tên trong danh sách nhà trường đã gửi giấy báo nhập học. Trong mấy ngày tới nếu em chưa nhận được hoặc hoặc chưa thấy tên mình trong danh sách em có thể gọi điện theo số sau: Thầy Sơn:  0974874881.
Chức em may mắn và hẹn gặp em ở trường.
Người hỏi: trần thị phương thảo (phuongthao081297hl@gmail.com) - hạ long quảng ninh
Nhà trường có thể giúp em làm hồ sơ nhập học vào trường khoa quản lý đất đai đc k ạ. E định vào trường nhưng lại sợ h mà nộp hồ sơ thì chuyển phát nhanh giờ sợ k kịp vì30-9 trườg dã hết hạn nộp rồi.E vào trường xét theo học bạ (28/08/2015)
Trả lời:
Chào e! 
Trước tiên để đăng ký xét tuyển ngành quản lí đất đai em vào Webside của trường mục tuyển sinh để tải mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển, hoàn thiện và  gửi chuyển phát nhanh cùng các giấy tờ sau:
+ Học bạ bản sao công chứng
+ Giấy chứng nhân tốt nghiệp tạm thời.
Thời hạn xét tuyển vẫn còn và em yên tâm dịch vụ chuyển phát nhanh bây giờ trong vòng 24h là nhận được. Chúc em may mắn và hẹn gặp em tại trường. 

Người hỏi: nguyễn thị mai (giothienduongk50@mail.com) - hà nội
thầy cô cho e hỏi là học khoa dược của trường có được đảm bảo đầu ra có việc làm không ạ? nếu có thì mình sẽ làm ở đâu ạ? e cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ!!! (19/08/2015)
Trả lời:
Chào em! Trước tiên rất cảm ơn em đã đặt câu hỏi với nhà trường.
Xin được trả lời em như sau: 
Hiện tại trường Đại học Thành Tây đã liên kết với rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp có liên quan đến ngành được. Đây chính là những nơi mà sau này các em sẽ được giới thiệu đến để thực hành, thực tập. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giáo trình đào tạo cập nhật nhất nhà trường tin  rằng đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sau khi tốt nghiệp em có thể tự tin làm việc ở bất kỳ công ty nào có liên quan đến ngành học của em. Nhà trường sẽ luôn cập nhật và giới thiệu những cơ hội việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường. Chúc em đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Gửi tới (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):