Người hỏi: vũ thị phương (hoadaquyhi@gmail.com) - bình hàn_ tp hải dương
cho em xin hỏi đã mở lớp học liên thông về ngành điều dưỡng tại hải dương chưa ạ? em xin cám ơn! (23/04/2016)
Trả lời:
Chào Chị Phương
Hiện tại đã có thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học ở Hải Dương. Chị vào Website của Trường Đại học Thành Tây để có được thông tin chính xác. 
Người hỏi: Đức vinh (hieuthaovinh@gmail.com) - Hà nội
E đựoc biết năm học 2014-2015 nhà trường sẽ tổ chức đào tạo ngành thạc sỹ điều dưỡng nhưng em xem không thấy có thông tin gì. Vậy e mong nhận được thông tin về ngành học đó và thủ tục hồ sơ như thế nào. E xin cảm ơn! (15/04/2016)
Trả lời:
Xin chào Anh Vinh
Rất vui khi được trả lời câu hỏi của anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây. Hiện tại Khoa Điều dưỡng chưa đào tạo Thạc sỹ ngành Điều dưỡng, dự kiến trong tương lai gần khoa sẽ đào tạo thạc sỹ. Mọi thông tin anh cập nhật trên website của khoa để biết được chi tiết. 
Thân!
Người hỏi: nguyễn thị liên (nguyenlien@gmail.com) - hải phòng
kính chào thầy cô.e xjn phép hỏi:năm nay trường đã có lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học điều dưỡng chưa ạk? (01/04/2016)
Trả lời:
Xin chào Chị Liên.
Hiện tại kế hoạch tuyển sinh Đại học Điều dưỡng hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học vẫn chưa có. Nhưng vẫn động viên chị nộp hồ sơ sớm để các thầy cô có được số liệu để lên kế hoạch sớm nhất.
Rất vui vì được trả lời câu hỏi chủa chị.
Chào chị!
Người hỏi: Nguyen thi thu huyen (Nguyengialinh@gmail.com) - Dong anh
Cho e hoi truong cua minh nam nay da co he lien thong dai hoc dieu duong chua ạ hoc phi la bao nhieu the ạ (22/03/2016)
Trả lời:
Chào chị.
Tất cả các thông tin chị hỏi đã có thông báo ở mục tuyển sinh. Chị click vào mục tuyển sinh để biết thêm thông tin cần thiết. Hi vọng chị ghé thăm website thường xuyên. Cảm ơn chị.
Người hỏi: nguyễn hồng vân (hongvanhd83@gmail.com) - thành phố hải dương
kính chào thầy cô khoa điều dưỡng.thầy cô cho em hỏi chút ạ.em thấy trên Website của khoa điều dưỡng đã có thông báo tuyển sinh đại học điều dưỡng liên thông vừa học vừa làm tại hải dương năm 2016.như vậy thì học thứ bảy chủ nhật hay học như nào ạ (18/03/2016)
Trả lời:
Xin chào chị Hồng Vân.
Rất vui khi được trả lời câu hỏi của chị. Thời gian mình học là 3 năm và học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 và chủ nhật) chị nhé.
Nếu có thời gian chị vui lòng ghé thăm website nhiều hơn để biết được thêm thông tin. Chào chị.
Người hỏi: Pham chí công (Phamcong210287@icloud.com) - Tp Hải dương
Kinh chao thầy co khoa điều dưỡng. Thầy cô cho em hoi chút dc ko ah. Năm nay trường mình co mở lop thi lien thong cử nhân điều dưỡng vừa học vừa làm tại hải dương nữa không ah. E xin chân thành cảm ơn (09/03/2016)
Trả lời:
Chào Anh Công.
Hiện tại trên Website của Khoa Điều dưỡng đã có Thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng hệ liên thông vừa làm vừa học từ Trung cấp tại Hải Dương và các vùng lân cận. Anh Công vào website của Khoa Điều dưỡng để cập nhật thông tin nhé.
Xin cảm ơn anh đã đặt câu hỏi.
Người hỏi: Nguyễn thúy (Thuyech090195@gmail.com) - Tam đường-lai châu
E chào thầy cô. Thầy cô cho e hỏi ngành điều dưỡng có mở liên thông đh ở lai châu k ạ. E xin cảm ơn (21/02/2016)
Trả lời:
Chào Chị Thúy. 
Hiện tại ở Lai Châu đang có 2 lóp theo học ngành Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây.Theo dự kiến năm nay sẽ có lớp ở Lai Châu. Mong chị cập nhật thông tin của Website Khoa Điều dưỡng thường xuyên để có thông tin chính xác.
Người hỏi: Toan (Toanhntm@gmail.com)
Em chào thầy cô. Thầy cô cho em hỏi sắp tơi trường mình có kế hoạch mở lớp liên thông từ trung cấp lên đh tại hà nam không ạ. Nếu có thì bao giờ mở ạ (20/12/2015)
Trả lời:
Chào Anh/Chị.
Tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam, Trường Đại học Thành Tây vừa mở lớp Đại học Điều dưỡng hệ liên thông vừa làm vừa học từ Trung cấp, thi ngày 28-29/11/2015. Rất tiếc vì lý do nào đó mà anh/chị không tham dự được kỳ thi vừa rồi. Hiện tại Trường Đại học Thành Tây vẫn chưa có kế hoạch mở lớp tiếp theo tại Hà Nam, nhưng nếu có sẽ được cập nhật liên tục trên Wepsite của Khoa Điều dưỡng. Rất vui vì được trả lời câu hỏi của anh/chị, hi vọng anh/chị ghé thăm Website của Khoa Điều dưỡng thường xuyên để nắm bắt thông tin kịp thời. Cảm ơn anh/chị!
Người hỏi: nguyen thi lua (lualuabeo@gmail.com) - cam giang hai duong
E chao các thay co a.da thua thay co cho e hoi e hoi ban khoan mot chút là ko bit khi ket thuc khoa học tại truong thi e se dc cap bang dai học chính quy hay thuoc he bang dai học dan lập hay a. (26/11/2015)
Trả lời:
Chào e! Trường Đại học Thành Tây được thành lập theo quyết định của Thủ tướng chính phủ và cơ quan chủ quản là Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mẫu bằng là mẫu chung do bộ giáo dục cấp, không có hệ bằng dân lập riêng em ạ.
Người hỏi: trần quang trưởng (truongtamdao3@gmail.com) - tamquan-tam đảo- vĩnh phúc
E chào thầy, cô Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây? Thầy, cô cho e hỏi chút được không ạ? Em tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng năm 2014..Hiện tại em muốn học liên thông lên đại học điều dưỡng luôn có được không ạ?..Sắp tới trường mình có đợt thi tuyển không ạ? Học phí một kỳ là bao nhiêu ạ? Lịch học của mình trong giờ hay ngoài giờ hành chính ạ? Em cảm ơn Thầy, cô nhiều ạ! (15/10/2015)
Trả lời:
Chào bạn Trưởng.
Bạn có thể thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học được luôn nhé. Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây sẽ có đợt thi tuyển vào ngày 28,29 tháng 11 này nhé bạn có thể vào mục thông tin tuyển sinh của Khoa Điều dưỡng để xem thông tin cụ thể. Hiện tại là lịch ôn thì bắt đầu từ ngày 31 tháng 10. Lịch ôn thi và học chính thức là vào tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Học phí của 1 kỳ là 8,000,000 đồng bạn nhé (Các bạn sẽ phải học 3 kỳ tương đương với 1 năm rưỡi).
Hi vọng sẽ được gặp bạn ở trường Đại học Thành Tây. Chào bạn!
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Gửi tới (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):