Người hỏi: Nguyễn Thị Thoa (thoayp2@gmail.com) - bắc ninh
kính thưa thầy cô . em muốn hỏi lớp đại học điều dưỡng liên thông từ trung cấp lên đại học liên kết với bắc ninh thì khi nào có ạ (02/11/2016)
Chào chị.
Đã có thông báo tuyển sinh trên Website của Khoa Điều dưỡng và Trường Đại học Thành Tây. Chị truy cập để biết thông tin chi tiết nhé.
Người hỏi: Vũ Thế Anh (vutheanh194@gmail.com) - hà nam
Kính thưa thầy cô. Khi em đăng ký ôn thi Đại học Điều dưỡng hệ Liên thông ở Hà Nam khi trúng tuyển em học ở Hà Nam hay học ở Hà Nội ạ, vì cơ sở chính trường mình ở Hà Nội. Kính mong thầy cô trả lời giúp em. Em xin cám ơn! (02/11/2016)
Chào anh Anh.
Anh sẽ học ở Hà Nam theo đúng nhu thông báo tuyển sinh trên website nhé.
Người hỏi: Bùi xuân Hoàng (khoaduocbvlnd@gmail.com) - TP Nam định
Kính thưa các thầy cô. Em muốn hỏi Lớp Đại học điều dưỡng liên thông từ trung cấp thi đợt tới đã có thông báo tuyển sinh chưa ạ? Em xin cảm ơn! (09/10/2016)
Chào Anh Hoàng.
Kế hoạch là sẽ có đợt thi tuyển sinh đầu vào các hệ liên thông lên Đại học Điều dưỡng vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm 2016 này. Về thông báo tuyển sinh sẽ được up lên website khi được ban hành, mong anh Hoàng thường xuyên ghé thăm website của Khoa để biết thêm chi tiết.
Cảm ơn!
Người hỏi: đỗ văn vịnh (dovanvinh27121993@gmail.com) - thường tín-hà nội
e chào thầy cô, thầy cô cho em hỏi nghành điều dưỡng học liên thông hệ VHVL thứ 7 chủ nhật thì thời gian học từ mấy giờ đến mấy giờ ạ, em cảm ơn (17/08/2016)
Chào Anh Vinh.
Thời gian học sáng bắt đầu từ 8h, chiều bắt đầu từ 13h30'.
Người hỏi: Trần Thị My (tranmy06071998@gmail.com) - xóm 15 hòa hậu lí nhân hà nam
Cho em hỏi mã trường và mã ngành luật kinh tế với ạ. Năm nay trường lấy bao nhiêu chỉ tiêu vậy ạ (10/08/2016)
Chào bạn.
Mã trường Đại học Thành Tây là DTA ,  mã ngành của ngành Luật Kinh tế là D380107 và chỉ tiêu tuyển sinh của ngành Luật Kinh tế là 120 bạn nhé.

Người hỏi: Vu Hoang Viet (thuoclaohlv@gmail.com)
cho em hoi nam 2015 khoa cong trinh du kien tuyen bao nhieu sinh vien, va da tuyen dc bao nhieu sinh vien ak. trong nam 2016 khoa co xet tuyen bang hoc ba khong? va diem hoc ba khoang 21d thi co kha nang vao khoa khong a.? (19/06/2016)
Chào bạn Vũ Hoàng Việt.
Khoa công trình trả lời câu hỏi của bạn như sau: năm 2016 khoa công trình có 70 chỉ tiêu hệ chính quy, 60 chỉ tiêu liên thông chính quy, 50 chỉ tiêu liên thông VLVH và 20 chỉ tiêu cao đẳng chính quy. Năm 2016 khoa vẫn tiếp tục hình thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT. với số điểm 21 bạn có thể gửi hồ sơ về khoa công trình.
Người hỏi: Vu Hoang Viet (thuoclaohlv@gmail.com)
cho em hoi nam hoc 2015 nh truong tuyen sinh dc bao nhieu sinh vien trong khoa cong trinh ak?? (19/06/2016)
Chào bạn Vũ Hoàng Việt
cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về khoa. Khoa công trình trả lời câu hỏi của bạn như sau: Năm học 2015 khoa công trình có tuyển sinh được một lớp, năm nay các bạn đã kết thúc năm học thứ nhất và chuẩn bị cho năm học mới.
chúc bạn thành công!
Người hỏi: le thi len (lelen412@gmail.com) - hai duong
Cho em hoi khi nao truong mo lop dao tao dieu duong tu cao dang len dai hoc a?em xin cam on! (14/06/2016)
Chào chị.
Hiện tại từ giờ đến hết năm 2016 chưa có kế hoạch tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông từ hệ cao đẳng. Chị hãy vào website của Khoa điều dưỡng thường xuyên để cập nhật được thông tin cần thiết.
Cảm ơn chị!
Người hỏi: trần thị hương (tranhuong8489nhtd@gmail.com) - số 33 ngõ 61 định công hoàng mai hà nội
Nhà trường cho em hỏi trường mình đã có đợt thi liên thông từ trung cấp lên đại học hệ chính quy .học thứ 7 và chủ nhật chưa ah .nếu chưa có thì bao giờ có ah .e xin cảm ơn ah (07/06/2016)
Chào Anh/ chị.
Theo kế hoạch sẽ có đợt thi tuyển sinh hệ liên thông từ trung cấp vào tháng 11/2016. Anh chị cập nhật website thường xuyên để có được thông tin cần thiết nhé.
Cảm ơn!
Người hỏi: Trần Hữu Khánh (tranhuukhanh2611@gmail.com) - Trần Phú - Văn Chấn - Yên Bái
Kính gửi các Thầy cô Khoa Điều dưỡng Em có nguyện vọng học liên thông tại trường ngành Điều dưỡng vậy em xin hỏi thời gian dự kiến tuyển sinh hệ liên thông chính quy ĐH Điều dưỡng Năm 2016 vào thời gian nào? Trân trọng cảm ơn! (02/06/2016)
Chào Anh/chị:
Theo kế hoạch thời gian dự tuyển đợt tiếp theo sẽ rơi vào tháng 11/2016. Mong anh, chị theo dõi trang của Khoa Điều dưỡng nhiều hơn để có được thông tin chi tiết.
Cảm ơn.
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):