Người hỏi: Hoàng Dũng (hoangdung2112888@gmail.com) - Hà Nội
Em Xin chào Thầy, cô Khoa Điều dưỡng. Em có bằng Cao đẳng Điều dưỡng, em được biết trường mình có đào tạo hệ Đại học điều dưỡng liên thông từ Cao đẳng. Vậy Thầy, cô cho em thông tin là khi nào có lớp thi đầu vào ạ? Em cảm ơn các thầy cô! (20/04/2017)
Trả lời:
Xin chào anh Dũng.
Hiện tai Khoa Điều dưỡng có kế hoạch mở lớp Đại học Điều dưỡng liên thông từ Cao đẳng sẽ ôn và thi đầu vào, vào tháng 11/2017.
Vậy xin trả lời cho anh Dũng để có kế hoạch học tập cụ thể và đây cũng có lẽ là tin vui cho các anh chị muốn học để nâng bằng, vì trong những ngày qua Ad đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các anh chị là Điều dưỡng Cao đẳng muốn được liên thông lên đại học.
Người hỏi: tran thi bich (tranngocbich170189@gmali.com) - lai chau
Xin chao thay co xin thay co cho e hoi nam nay truong m co ke hoach tuyen sinh dai hoc dieu duong hoc tai lai chau k a? .Mong thay co tra loi giup em. (25/03/2017)
Trả lời:
Chào chị Bích
Cảm ơn chị Bích đã đặt câu hỏi.
Hiện chưa có kế hoạch mở thêm lớp lớp tuyển sinh Đại học Điều dưỡng liên thông vừa làm vừa học từ trung cấp tại Lai Châu trong năm nay. Mọi thông tin mới chị vào website của trường Đại học Thành Tây hoặc thông tin tuyển sinh của Khoa Điều dưỡng hoặc fanpage của Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Thành Tây để  được cập nhật. Chào chị!
Người hỏi: Nguyễn thị nga (Harukalysa@yahoo.com)
Xin chào Thầy cô Khoa Điều dưỡng. Thầy cô cho em hỏi khi nào trường mình có lớp học liên Thông cao đẳng lên đại học ạ. (11/03/2017)
Trả lời:
Xin chào chị Nga.
Hiện tại Khoa chưa có kế hoạch mở lớp Đại học Điều dưỡng Liên thông từ Cao đẳng lên đại học chị ạ. Rất mong chị ghé thăm web của Khoa Điều dưỡng tường xuyên để có được thông tin chính xác và bổ ích. Cảm ơn chị.
Người hỏi: Đỗ Thị Hồng Thúy (thuy.dohong@gmail.com) - hương canh- bình xuyên- vĩnh phúc
Em chào thầy, cô Khoa Điều dưỡng. Hiện em đang ở Vĩnh Phúc. Em có bằng điều dưỡng, muốn học đại học điều dưỡng hệ vừa học vừa làm. Vậy Thầy, cô cho em được biết là khoa mình có khóa đào tạo nào dành cho em và tiện cho việc đi học của em không ạ? em cảm ơn thầy cô ạ. (04/03/2017)
Trả lời:
Chào chị Thúy.
Cảm ơn chị Thúy đã đặt câu hỏi.
AD không biết chị đang có bằng Trung cấp hay Cao đẳng. Nếu chị có bằng Trung cấp thì trong kế hoạch đang có lớp ôn và thi đầu vào vào, vào ngày 22,23/04/2017, hệ Đại học điều dưỡng vừa làm vừa học từ trung cấp, học thứ 7 và chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết chị có thể truy cập vào trang chủ của trường Đại học Thành Tây và Khoa Điều dưỡng hoặc vào Fanpage của Khoa điều dưỡng theo đường link: https://www.facebook.com/dieuduong.thanhtay/?fref=ts .Chúc chị Thúy có được thông tin đầy đủ và cần thiết.
KĐD.Mr_Hoang
Người hỏi: nguyễn liên (nguyenliengm@gmail.com) - HP
em xjn phép hỏi các thầy cô.bao giờ trường có kế hoạch tuyển sinh lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học điều dưỡng ạk. (01/03/2017)
Trả lời:
Xin chào chị Liên.
Hiện tại Khoa chưa cho kế hoạch đào tạo lớp Đại học Điều dưỡng liên thông từ Cao đẳng.
Rất mong chị truy cập khoa Điều dưỡng thường xuyên hoặc truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/dieuduong.thanhtay/?fref=ts Để biết thêm thông tin cần thiêt.
KĐD. Mr_Hoàng
Người hỏi: trịnh thị thơm (trinhthom988@gmai.com)
Cho em hỏi nhà trường năm nay có tổ chức lớp liêntthông cao đẳng lên đại học cho hệ vừa học vừa làm ở hà nội không ạ? Em cảm ơn. (18/02/2017)
Trả lời:
Xin chào chị Thơm.
Hiện tại Khoa chưa cho kế hoạch đào tạo lớp Đại học Điều dưỡng liên thông từ Cao đẳng.
Rất mong chị truy cập khoa Điều dưỡng thường xuyên hoặc truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/dieuduong.thanhtay/?fref=ts Để biết thêm thông tin cần thiêt.
KĐD. Mr_Hoàng
Người hỏi: Nguyễn Tâm (Tho31222008@gmail.com) - Hà Nội
Kính chào các thấy cô khoa Điều Dưỡng. Năm mới em chúc các thầy cô sức khỏe tốt và gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực. Em xin hổi khoa mình đã đào tạo thạc sỹ điều dưỡng chưa ạ. Bọn em ngóng mãi, dài cả cổ rồi. (03/02/2017)
Trả lời:
Cảm ơn anh/chị đã quan tâm. Năm mới chúc anh/chị và gia đình sức khỏe, gặt hái được thành công.
Khoa đã có kế hoạch đào tạo thạc sỹ trong thời gian tới. Mong anh chị ghé thăm website của khoa thưởng xuyên để cập nhật thông tin.
Người hỏi: Nguyễn thị thu hà (Hanhabvnl@gmail.com) - Ngọc lặc_thanh hóa
Kính chào các thầy cô khoa điều dưỡng. Thầy cô cho e hỏi sắp tới nhà trường có kế hoạch mở lớp đsij học điều dường hệ vừa học vừa làm tại thanh hóa ko ạ. Chúng e có nguyện vọng mời thầy cô về liên kết đào tạo ngay tại bệnh viện có được ko ạ. E xin cảm ơn! (30/11/2016)
Trả lời:
Chào chị Hà.
Hiện tại Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây chưa có kế hoạch mở lớp liên thông Đại học Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học ở Thanh Hóa. Việc liên kết đào tạo phải đúng theo quy định của liên Bộ Giáo dục ,Y tế và được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Thanh Hóa . Mọi thông tin chi tiết chị gọi điện vào số máy cố định của Văn Phòng Khoa Điều dưỡng để được hỗ trơ tư vấn trực tiếp.
Cảm ơn!
Người hỏi: Phạm thị mai (Phamthimai0102@gmail.com)
Em chào thầy cô, thầy cô cho em hỏi trường mình sắp có lớp liên thông cao đẳng- đại học điều dưỡng chưa a. (08/11/2016)
Trả lời:
Chào chị.
Đã có thông báo tuyển sinh trên Website của Khoa Điều dưỡng và Trường Đại học Thành Tây. Chị truy cập để biết thông tin chi tiết nhé.
Người hỏi: Nguyễn Thị Thoa (thoayp2@gmail.com) - bắc ninh
kính thưa thầy cô . em muốn hỏi lớp đại học điều dưỡng liên thông từ trung cấp lên đại học liên kết với bắc ninh thì khi nào có ạ (02/11/2016)
Trả lời:
Đã có thông báo tuyển sinh trên Website của Khoa Điều dưỡng và của Trường Đại học Thành Tây. Chị truy cập để biết thông tin chi tiết nhé.
  •  « 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  8 
  •  » 
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Vui lòng gửi câu hỏi tại đây.
Họ và tên (*):
Email (*):
Địa chỉ:
Điện thoại:
Gửi tới (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):