09 Jul 2018

Hiệu trưởng Đại học Thành Tây tham dự lễ tốt nghiệp khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp Đại học Hawaii

Ngày 7/7/2018 tại Khách sạn Melia (Hà Nội), Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp của 14 tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp (Executive MBA), chương trình do Đại học Hawaii tổ chức.

Tại buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Bà Molly Stephenson – Tham tán Thông tin Văn hóa của Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam; Giáo sư Vance Roley, Hiệu trưởng trường kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii; GS.TS. Bùi Tùng, Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu APEC, Giám đốc điều hành các chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị viên tại Đại Học Hawaii – Việt Nam; về phía Đại học Thành Tây tham dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và đông đảo khách mời danh dự…

PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây (thứ 2 từ phải sang) tại buổi lễ

Trải qua gần 02 năm học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 14 học viên đã vừa học, vừa làm việc, vừa chăm sóc gia đình nhưng vẫn hoàn thành suất sắc việc học tập với nhiều áp lực và thử thách để giờ đây nhận được tấm bằng MBA có giá trị toàn cầu.

Chương trình Executive MBA này do các giáo sư – tiến sĩ tên tuổi với nhiều kinh nghiệm đến từ Đại học Hawaii và các giáo sư đầu ngành của các trường Đại học danh tiếng khác của Hoa Kỳ sang Việt Nam giảng dạy trực tiếp.

Được biết, để được học chương trình này, học viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Đại học và có trình độ tiếng Anh tốt vì chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có giáo viên trợ giảng. Ngoài hai tiêu chí trên, mỗi học viên đều phải trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp với giáo sư để đánh giá phương pháp tư duy, sáng tạo và khả năng nhạy bén phân tích các tình huống kinh doanh khác nhau.

Đại học Hawaii luôn đánh giá Việt Nam là thị trường chiến lược về đào tạo nhân sự quản lý cấp cao. Năm 2017, Đại học Thành Tây chính thức trở thành đối tác chiến lược của Đại học Hawaii, hai bên hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, thúc đẩy trao đổi và hợp tác trong việc triển khai Chương trình Thạc sĩ Quản trị cao cấp của Đại học Hawaii. Sự hợp tác đã đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác của Đại học Thành Tây với một trong những Trường Đại học quốc tế có uy tín nhất trên thế giới. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên Đại học Thành Tây có cơ hội trở thành sinh viên quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Leave a Reply