Trung thu cho trẻ em khuyết tật
Cập nhật lúc : 9/28/2012 2:39:06 PM
ĐOÀN TRƯỜNG ĐH THÀNH TÂY CHUNG TAY
VÌ MỘT TRUNG THU TRĂNG TRÒN CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Rằm tháng tám hằng năm , trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng, cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo.
Với mong muốn cùng xã hội chung tay vì trẻ em khuyết tật có một Tết trung thu trăng tròn đầy ý nghĩa, BCH Đoàn trường Đại học Thành Tây đã tuyên truyền vận động các đoàn viên, thanh niên quyên góp ủng hộ và kêu gọi các đoàn viên tham gia chuẩn bị quà tặng cho các em thiếu nhi.
Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 14/8 AL tại Trung tâm dạy trẻ khuyết tật Biên Giang- Hà Đông.
Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của sinh viên tình nguyện nhà trường: