Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc
Cập nhật lúc : 7/29/2016 8:53:51 AM
Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2016, tối ngày 26/7 cùng với hơn 2.000 nghĩa trang trên toàn quốc, các đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Thành Tây cùng với đoàn viên binh đoàn 12, đoàn viên Ngân hàng TMCP Quân đội- chi nhánh Thanh Xuân tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc tại đài tưởng niệm các chiến sỹ Trường Sơn.

Dưới chân đài tưởng niệm là vòng hoa của Đoàn trường Đại học Thành Tây mang dòng chữ “Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Thành Tây đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.
Không khí trầm mặc, trang nghiêm của buổi lễ đã khắc sâu trong tâm trí của các đoàn viên, sinh viên về những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh để giành lại độc lập, tự do cho đất nước và mỗi đoàn viên, sinh viên thầm nhắc bản thân: phải sống, học tập và xây dựng đất nước ngày một vững mạnh hơn để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc!
Nguồn: NPT- BCH Đoàn trường