Lễ ra mắt Hội đồng Quản trị Khóa III trường Đại học Thành Tây
Cập nhật lúc : 7/17/2017 9:26:00 AM
Sáng ngày 14/7/2017, Lễ bàn giao giữa Hội đồng Quản trị Khóa II trường Đại học Thành Tây với Hội đồng Quản trị Khóa III trường Đại học Thành Tây đã diễn ra tại Phòng họp 101, trường Đại học Thành Tây, Tố Hữu, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Hội đồng quản trị khoá III của Đại học Thành Tây sẽ chính thức đảm nhiệm công việc từ ngày 15/7/2017.
Sáng ngày 14/7/2017, Lễ bàn giao giữa Hội đồng Quản trị Khóa II trường Đại học Thành Tây với Hội đồng Quản trị Khóa III trường Đại học Thành Tây đã diễn ra tại Phòng họp 101, trường Đại học Thành Tây.
Tham dự buổi lễ có các Thành viên hội đồng quản trị Khoá II và Khoá III, Ban Giám Hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trực thuộc Đại học Thành Tây.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị khóa II trường Đại học Thành Tây - TS. Đinh Ngọc Hiện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu và tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên của trường trong thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu, công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng với Hội đồng quản trị khóa II vượt qua những thời điểm khóa khăn. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn người kế nhiệm tiếp tục phát huy những mặt mạnh đang có, cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng với Hội đồng quản trị mới sẽ mang đến những thay đổi tích cực để xây dựng trường Đại học Thành Tây ngày càng vững mạnh, phát triển.
Thay mặt Hội đồng quản trị khóa III, TS. Hồ Xuân Năng đã phát biểu cám ơn và gửi những bó hoa tươi thắm tới TS. Đinh Ngọc Hiện cũng như các thành viên Hội đồng quản trị tiền nhiệm.
Hội đồng quản trị khóa III trường Đại học Thành Tây trao tặng những bó hoa tươi thắm tri ân Hội đồng quản trị tiền nhiệm.