Lễ bảo vệ đề cương luận văn thạc sỹ MBA K2 – Đại học Thành Tây
Cập nhật lúc : 7/14/2017 9:15:39 AM
Trải qua quá trình rèn luyện và học tập tại khóa học MBA tại Đại học Thành Tây, những học viên Thạc sỹ Quản Trị Kinh doanh Khóa 2 đã đến giai đoạn nước rút bảo vệ đề cương luận văn thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.
Trải qua quá trình rèn luyện cực vất vả để thu lại cho mình những kiến thức từ giảng đường, từ những thầy cô là những chuyên gia hàng đầu, học viên MBA khóa 2 đã tiến đến giai đoạn nước rút và được đánh dấu bằng “Lễ bảo vệ đề cương luận văn thạc sỹ MBA” vào ngày 12/7/2017.
Buổi lễ bảo vệ đề cương luận văn Thạc sỹ của học viên MBA K2 có sự tham dự của Hội đồng bảo vệ bao gồm: PGS. TS Đặng Đức Sơn (Chủ tịch Hội đồng), PGS. TS Phạm Đức Phung (Thư ký Hội đồng), PGS. TS Nguyễn Hữu Tri (Ủy viên Hội đồng) và toàn thể học viên MBA khóa 2.
Buổi lễ bảo vệ đề cương luận văn Thạc sỹ MBA khóa 2 với sự tham gia của hội đồng bảo vệ và 23 học viên lớp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.
Bắt đầu buổi lễ là bài bảo vệ của học viên Nguyễn Thị Minh Bắc (Công tác tại Trung tâm kỹ thuật điện ảnh - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) với đề tài “Quản lý ngân sách cấp phường tại Quận Cầu Giấy Thành Phố Hà Nội”. Đề tài này đã đưa ra những định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản lý ngân sách cấp phường trên địa bàn quận Cầu Giấy. Bài thuyết trình của học viên Minh Bắc đã nhận được đánh giá cao từ Hội đồng bởi tính thực tiễn và hữu ích của đề tài này.
 
Mở đầu buổi lễ là bài bảo vệ của học viên Trần Thị Minh Bắc
Buổi lễ bảo vệ đề cương luận văn tốt nghiệp với sự tham gia của 23 học viên lớp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khóa 2 - Đại học Thành Tây với những đề tài bảo vệ khác nhau đã đem đến cho buổi bảo vệ những thông tin cũng như không khí hết sức tuyệt vời bởi những bài bảo vệ rất hay, được đánh giá cao và nhận được nhiều góp ý từ Hội đồng bảo vệ.
Khép lại buổi lễ là bài bảo vệ của học viên Hoàng Anh Tuấn ( Công tác tại Tổng công ty Vận tải Thủy Petrolimex) với đề tài “Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại văn phòng tổng công ty Vận tải Thủy Petrolimex” với những đề xuất về định hướng và một số giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng quản trị nguồn nhân lực tại Văn phòng Tổng công ty Vận tải Thủy Petrolimex