Học viên MBA khóa 2 bảo vệ thành công Đề cương luận văn thạc sĩ
Cập nhật lúc : 7/14/2017 4:10:07 PM

Trải qua thời gian học tập vất vả và nghiên cứu nghiêm túc, các học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Khóa 2 - ĐH Thành Tây vừa bảo vệ đề cương luận văn Thạc sĩ thành công tốt đẹp ngày 12/07/2017 vừa qua!
Hệ chất lượng cao ĐH Thành Tây với mục tiêu coi chất lượng đào tạo là yếu tố cốt lõi và luôn coi người học là trung tâm với sự đầu tư nghiêm túc về chương trình đào tạo chuyên sâu, giàu tính thực tiễn mà mang lại giá trị thực theo hướng phát triển giáo dục quốc tế.
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận của trường ĐH Thành Tây là một trong những chương trình trọng tâm của nhà trường. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học ngoài việc trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về Quản trị kinh doanh còn củng cố thêm hiểu biết về tư duy quản trị của nhà lãnh đạo, mở rộng liên kết với các học viên khác đang làm việc trong đó có nhiều anh chị đang đảm nhiệm các vị trí khác nhau tại các doanh nghiệp lớn nhỏ.
Qua thời gian cùng nhau gắn bó học tập và rèn luyện, với các kiến thức lĩnh hội từ chương trình học và trao đổi hằng ngày hàng giờ cùng chuyên gia, các học viên MBA khóa 2 đã tích cực tìm tòi nghiên cứu rất nhiều chủ đề kinh tế mới, phản ánh chân thực các vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp với hướng giải quyết rõ ràng.
Học viên Nguyễn Đức Quang  với đề tài “Nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra sau thông quan tại Cục Hải quan Hà Nội”
“Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng Agribank chi nhánh Láng Hạ - Hà Nội” - Học viên Bùi Tiến Dũng
Các học viên tiến hành bảo vệ Đề cương Luận văn trước Hội đồng
Các thầy cô trong hội đồng đánh giá cao nỗ lực chủ động nghiên cứu đề tài giàu tính thực tiễn và việc vận dụng kiến thức đã học vào đề cương luận văn của các học viên. Qua thời gian 2 năm gắn bó tích lũy, các anh chị đã có thêm hành trang kiến thức thực tế cũng như sở hữu một tấm bằng giá trị để có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và thành công hơn trong cuộc sống.
Đại diện học viên MBA K2 dành tặng hoa các thầy trong Hội đồng
Cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong Hội đồng
Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo trường ĐH Thành Tây xin chúc mừng các anh chị học viên đã bảo vệ thành công đề cương luận văn cao học. Nhà trường rất vinh dự được đồng hành cùng người học mang lại những giá trị giáo dục thực tiễn trong sự nghiệp trăm năm trồng người.