Nữ sinh Quản trị kinh doanh cuốn hút trong điệu múa Yosakoi Nhật Bản
Cập nhật lúc : 11/30/2016 10:43:13 AM

QTKD - Nhiều khách tham quan tại Ngày hội Mottainai 2016 đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của những nữ sinh Khoa Quản trị kinh doanh - ĐH Thành Tây với điệu múa Yosakoi Nhật Bản, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - 36, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

mua-yosakoii-nhat-ban-1

Nữ sinh rạng rỡ trong trang phục truyền thống Nhật Bản

mua-yosakoii-nhat-ban-7

 

Chụp ảnh với Nghệ sỹ Thành Trung

Hầu hết thành viên của đội múa là những sinh viên năm nhất của Khoa QTKD - ĐH Thành Tây, các bạn trẻ vô cũng háo hức vì đây là buổi biểu diễn đầu tiên mà mình được tham gia.

mua-yosakoii-nhat-ban-5

Mặc dù mới tập múa Yosakoi được một tuần nhưng các động tác múa rất đều và đẹp.

mua-yosakoii-nhat-ban-3

mua-yosakoii-nhat-ban-4

Những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi cùng sự đầu tư trang phục kỹ lưỡng khiến cho điệu múa trở nên tươi vui và nhóm múa trở thành trung tâm chú ý của ngày hội Mottaiinai.

mua-yosakoii-nhat-ban-8

Lần đầu biểu diễn trong một chương trình lớn, các bạn cũng không khỏi hồi hập, lo lắng nhưng vẫn hoàn thành bài múa xuất sắc.

mua-yosakoii-nhat-ban-3

Rất nhiều phóng viên và người tham gia chụp ảnh, quay video

mua-yosakoii-nhat-ban-6

mua-yosakoii-nhat-ban-9

Đội múa tham gia chơi các trò chơi dân gian

Được biết, Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” Mottainai bắt nguồn từ hoạt động thu gom đồ cũ để làm những việc có ích ở Nhật Bản. Từ ý tưởng của hội chợ có tên Mottainai, nơi mọi người trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường, Ban tổ chức Ngày hội mong muốn tạo một sân chơi cho mọi người trong hoạt động cộng đồng đồng thời thu hút, quy tụ các tấm lòng thiện tâm cùng chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn để ai cũng “được” khi cùng “cho” cùng “nhận”.

 

Khoa Quản trị kinh doanh