Thi giành giải thưởng đi Anh
Cập nhật lúc : 1/11/2013 5:17:36 PM
TTO - Hội đồng Anh vừa chính thức khởi động cuộc thi "Nước Anh trong mắt tôi 2013" từ ngày 8-1.

Cuộc thi là cơ hội để mọi người chia sẻ những suy nghĩ, kỷ niệm và góc nhìn về nước Anh của riêng mình.

Đây là một trong những sự kiện nhằm đánh dấu 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Anh cũng như kỷ niệm 20 năm phát triển của Hội đồng Anh tại VN.

Theo đó, tất cả những cá nhân đã và đang học tập tại Vương quốc Anh, các công dân VN từng đến Anh hợp pháp (du lịch, công tác, thăm thân nhân&hellip) đều được quyền tham gia cuộc thi.

Bài dự thi có thể là bài viết, hình ảnh hoặc video clip nói về trải nghiệm với đất nước, con người Anh.

Độ dài bài viết không quá 1.500 từ, các video clip hoặc slideshow cần gửi file gốc để tham dự (ban tổ chức không chấp nhận đường link).

Tham gia cuộc thi, các tác giả có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị gồm: vé khứ hồi đến Vương quốc Anh (có thể quy đổi thành coupon du lịch Đông Nam Á trị giá 30 triệu đồng), iPad mini hay coupon du lịch trong nước trị giá 10 triệu đồng...

Những ai chưa từng tới Vương quốc Anh nhưng có tình cảm yêu mến đất nước và con người nơi đây cũng có thể tham gia bình chọn các bài dự thi hay nhất hằng tháng và bài dự thi hay nhất chung cuộc trên website của chương trình.

Cuộc thi do Hội đồng Anh phối hợp tổ chức cùng với Hiệp hội Cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh (UKAV), Hiệp hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland (SVUK) và Hiệp hội VietPro (Vietnamese Professionals in the UK) - cộng đồng cựu sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại Vương quốc Anh hiện đang sống và làm việc tại Anh.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây.